Để chồng làm chuyện ấy lâu hơn

Chồng tôi dường như có vẻ ra nhanh hơn thời gian gần đây. Tôi không hiểu sao lại thế và làm thế nào để anh ấy kéo dài hơn?

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Có nhiều vấn đề ảnh hưởng đến chuyện nhanh chậm này. Đầu tiên, tần suất quan hệ của hai bạn có ít đi hay không? Nếu như vậy, chồng bạn sẽ quá kích động để kìm chế xuất tinh. Tần suất quan hệ càng nhiều thì người đàn ông càng dễ kiểm soát sự kích thích và kéo dài thời gian quan hệ.

Cũng có thể chồng bạn muốn tận hưởng càng nhanh càng tốt mà không để ý đến cảm xúc của bạn. Hãy nói để anh ấy hiểu bạn muốn làm tình với anh ấy và bạn tận hưởng từng giây phút của việc quan hệ.

chuyện ấy, quan hệ, kích thích, làm tình

Khi hai bạn làm chuyện ấy, hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của anh ấy. Hãy chú ý khi anh ấy thở gấp hơn và dập nhanh hơn. Nếu bạn cảm thấy anh ấy chuẩn bị ra quá nhanh, hãy làm chậm tiến độ bằng cách thay đổi tư thế.

Mọi tư thế mà anh ấy nằm ở dưới – tức là anh ấy là người bị động – sẽ giúp chồng bạn thư giãn hơn và kéo dài lâu hơn. Tuy vậy có rất nhiều anh chàng bị kích động khi ngắm bạn tình ở phía trên và hiệu ứng ngược lại, do đó bạn có thể thay đổi tư thế khác hoặc dừng lại một chút.

Và hãy nhớ rằng, kể cả khi anh ấy ra quá nhanh, bạn vẫn có thể đạt được cực khoái với các kích thích bằng tay, miệng hoặc lần thứ hai. Hãy chắc chắn hai bạn trao đổi với nhau về chuyện đó và tận hưởng khoái lạc mà chuyện ấy mang lại.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 20133 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm