Quan hệ khi còn kinh có thai không?

Trong lòng em đang rất rối bời không biết phải làm như thế nào để cho phải đây. Em và anh yêu nhau và đã tính tới chuyên hôn nhân vào năm tới. Quê anh ở tận Thái Bình, anh làm cách chỗ em gần 200 km nhưng thường xuyên lên chỗ em chơi vào dịp cuối tuần.

Trong những lần gặp nhau đó chúng em đã không kìm chế được cảm xúc nên đã xảy quan hệ trước hôn nhân. Mỗi lần quan hệ anh đều cho ra ngoài nhưng có một lần khi em chưa sạch hết kinh anh đã xuất tinh vào trong. Liệu như vậy em có thể có thai không?

quan hệ, có thai, yêu nhau, quan hệ trước hôn nhân, xuất tinh

Mỗi lần quan hệ em đều thấy hơi rát thì liệu có bị bệnh gì không? Anh yêu em rất thật lòng và em cũng vậy (vì từ trước đến nay chưa ai làm cho em có cảm giác nhớ như vậy và khóc vì ai như vậy trừ bố mẹ và anh chị của em). Thật không ngờ khi mẹ em biết hai đứa yêu nhau thì phản đối với lý do đường xa mà mẹ chỉ chấp nhận cho em lấy chồng gần nhà thôi (Có rất nhiều người theo đuổi em ở gần nhà. Chỉ cần em đồng ý là kết hôn luôn nhưng em không muốn điều đó vì em không yêu).

Nếu em kết hôn với anh thì em phải từ bỏ rất nhiều như xa gia đình, bạn bè và một công việc có thu nhập ổn định. Xin hãy cho em một lời khuyên (Minh Minh).

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Điều đầu tiên là bạn nên bổ sung cho mình những kiến thức cơ bản nhất về giới tính. Việc thụ thai dễ xảy ra nhất trong thời điểm người phụ nữ rụng trứng. Mà thời điểm bạn chưa sạch kinh là lúc mà mới bắt đầu của chu kỳ mới, trứng còn gần hai tuần nữa mới đến ngày rụng. Tuy mỗi người mỗi khác nhưng tỷ lệ thụ thai khi quan hệ trong những ngày này là rất thấp.

Khi quan hệ bạn thấy rát có rất nhiều nguyên nhân. Có thể bạn chưa được kích thích đầy đủ nên chưa đủ chất nhờn bôi trơn đã quan hệ, việc âm đạo khô sẽ khiến bạn bị rát. Nếu không phải như vậy, có khả năng bạn bị viêm, nấm bộ phận sinh dục, bạn nên đi khám để có được giải pháp chính xác.

Nếu bạn cảm nhận chắc chắn tình cảm của mình và muốn đi đến hôn nhân với người mình yêu, bạn có thể bảo vệ tình cảm của mình. Bạn có kiến thức tốt thì bạn sẽ tìm được việc làm khác ở nơi mới. Bạn trai bạn cuối tuần có thể lên với bạn thì chắc sau khi cưới hai bạn cũng vẫn có thể về thăm gia đình thường xuyên. Hãy phân tích với gia đình bạn để họ hiểu và ủng hộ bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 26631 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm