Tinh dịch hút kiến

Tôi lấy chồng đã được ba năm. Khoảng 3 tháng nay tôi ngưng không uống thuốc ngừa mà dùng bao khi quan hệ. Tuy nhiên khoảng một tháng nay, sau mỗi lần quan hệ, miếng bao khi sử dụng để khoảng một tiếng là thấy có kiến đen bu quanh.

Lúc đầu tôi nghĩ có thể do mùi trái cây từ bao nên mới bị vậy nhưng khi không sử dụng bao thì tấm lót hay khăn lau sau quan hệ bỏ ra cũng khoảng 1-2 tiếng là lại thấy kiến. Tôi thật sự bối rối không biết là do đâu vì tôi và chồng vẫn khám định kỳ sức khỏe 6 tháng một lần và đều bình thương không có vấn đề gì. Thế trường hợp này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Rất mong nhận được sự tư vấn. (Minh Trúc)

tinh dịch, tinh trùng

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Đầu tiên có thể thấy bạn rất chú ý đến sức khỏe và có sự theo dõi, nghiên cứu cụ thể. Nếu bạn nghiên cứu kỹ hơn một chút nữa, ví dụ tiến hành phân tích tinh dịch thì sẽ thấy tinh dịch được tạo thành bởi nước, đường, canxi, clo, magiê, nitơ, vitamin B12 và vitamin C, kẽm và nhiều thành phần khác.

Với các thành phần như nêu trên, việc kiến xúm vào bất cứ thứ gì có dính tinh trùng là điều bình thường. Điều này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn và chồng bạn cả. Chỉ có điều, sau khi sử dụng bao cao su, bạn nên vứt vào sọt rác để tránh gây bẩn trong phòng ngủ, kéo kiến và thậm chí gián, chuột xúm vào thì mới gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 9328 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm