Chân run sau khi quan hệ

Tôi 28 tuổi, vừa mới lập gia đình. Không hiểu sao mỗi lần quan hệ xong thì chân của tôi bị run một cách tự nhiên. Tôi chưa từng quan hệ bao giờ cho tới khi gặp chồng tôi. Chồng tôi hỏi tại sao như vậy, tôi có bị bệnh gì không ? Chính tôi cũng không biết nữa. Xin tòa soạn trả lời giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn. (Mai Mai)

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Đây là một câu hỏi thú vị nhưng cũng khó trả lời vì thông tin bạn đưa ra quá ít. Nhưng có thể giả định là mỗi lần bạn quan hệ đều đạt được cực khoái. Chính sự cực khoái đó là nguyên nhân khiến chân bạn run lên bần bật (một cách tự nhiên) như vậy.

gia đình, quan hệ, cực khoái, cuộc sống tình dục

Khi người phụ nữ đạt cực khoái, một trong những biểu hiện thông thường là một sự rùng mình toàn thân. Ở trường hợp của bạn, có thể cơ thể bạn khá nhạy cảm nên chân rung lên nhiều và lâu như thế.

Ngoài ra, cũng có khả năng khác là thời gian hai bạn quan hệ kéo dài. Do đó, cơ bị căng thẳng và khi được thả lỏng vì cực khoái sẽ run. Trong trường hợp này, bạn cảm thấy cả người uể oải và gần như không đi được và không muốn đi lại.

Nếu đúng như giả định, chúc mừng hai bạn có được cuộc sống tình dục viên mãn. Nếu không, bạn cần đi khám để biết rõ nguyên nhân.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 8142 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm