thủ dâm khi còn trẻ

Hiện nay tôi 28 tuổi vừa lập gia đình, chuyện quan hệ vợ chồng thì bình thường. Nhưng chưa muốn có con vì công việc còn khó khăn nên dùng bao cao su tránh thai.

Từ nhỏ, tôi thường đi chơi với các anh trai lớn trong làng, các anh ấy rất nghịch và bàn tán rất nhiều chuyện về phụ nữ và sex. Khi đó tôi cũng tò mò và và thiếu hiểu biết nên đã "tự sướng" bằng cách dùng tay (không thường xuyên). Thời gian đó, tôi khoảng 13-14 tuổi. Mỗi lần như vậy, dương vật tiết ra một ít chất nhờn, đến khi tôi khoảng 16 -17 tuổi thì tiết ra tinh trùng bình thường (màu trắng, đục). Khi xuất tinh xong thì trên đầu dương vật lại xuất hiện những chấm nhỏ màu đỏ và sau 1-2 ngày là biến mất. Vậy xin các chuyên gia tư vấn cho tôi hỏi việc đó có ảnh hưởng gì đến chất lượng tinh trùng và khả năng sinh con không và những chấm đỏ đó là gì? Xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Minh Tuấn)

thủ dâm, quan hệ vợ chồng, bao cao su, tránh thai, dương vật, tinh trùng

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Có thể nói 100% đàn ông đều thủ dâm. Và thời điểm thủ dâm nhiều nhất là ở độ tuổi dậy thì. Do đó, việc bạn thủ dâm là hoàn toàn bình thường. thủ dâm là một liệu pháp tình dục an toàn và nó không ảnh hưởng gì đến chất lượng tinh trùng của bạn cũng như ảnh hưởng khả năng sinh con sau này. Tuy vậy, bạn không nên quá lạm dụng chuyện đó vì nó có thể ảnh hưởng đến cảm giác của bạn và dễ khiến bạn bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục thực sự.

Về vấn đề các mụn, không thể trả lời chính xác bạn bị làm sao nếu không có sự thăm khám trực tiếp. Nếu hiện tượng đó vẫn xảy ra, bạn nên đi khám để biết chính xác và có hướng điều trị nếu cần.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 10047 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm