dương vật cong

Em năm nay 23 tuổi. Không biết vì lý do gì, có thể do em mặc quần lót không đúng cách hay như thế nào mà cậu nhỏ của em bị cong xuống ở gốc? Lúc đầu em cứ nghĩ như thế là bình thường nhưng em đang lo sợ vấn đề này có ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng sau này?

Em chưa quan hệ lần nào, vì vậy cũng không biết nó có ảnh hưởng gì không? Thỉnh thoảng trong khi ngủ, em cũng có xuất tinh, em nghĩ chuyện này bình thường nhưng có những lần em lại kìm chế và không cho xuất nữa. Em dùng tay bóp chặt đầu của cậu nhỏ, những việc em làm có ảnh hưởng gì tới sau này không? Ban ngày em mặc quần lót và cho cậu nhỏ quay đầu xuống, việc này có phải là nguyên nhân ảnh hưởng tới chuyện cậu nhỏ bị cong không? Em cũng rất ngại đi gặp bác sỹ nên em mong mục gỡ rối giúp em và cho em lời khuyên. (Nguyễn Văn Thanh)

dương vật, xuất tinh, quan hệ tình dục

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Do bạn không miêu tả cụ thể về tình trạng cong nên không thể khẳng định bạn cong thật hay không. Tuy vậy, như miêu tả dương vật bạn cong ở đoạn gốc thì khả năng lớn là lệch chứ không phải cong. Bạn nên biết là dương vật của người đàn ông nào cũng lệch cả. Người đàn ông thuận tay nào thì dương vật sẽ lệch sang phía đó. Lý do tại sao thì chưa có nghiên cứu nào về vấn đề này cả. Bạn có thể tự xem xét và hoàn toàn yên tâm nếu đúng như những giải thích ở trên. Trong trường hợp không đúng mà dương vật bạn có những thế cong kỳ quái – như cong như vòng cung chẳng hạn – thì bạn cần đi khám để được phẫu thuật.

Việc bạn mộng tinh là chuyện bình thường của tuổi mới lớn và nó sẽ tự biến mất khi bạn trưởng thành và có quan hệ tình dục thực sự. Tuy nhiên bạn có thể phòng ngừa bằng cách tập thể dục thể thao, không tiếp xúc với các thông tin thiếu lành mạnh.

Còn các vấn đề như bóp, cho chú bé chúc xuống khi mặc quần lót đều không ảnh hưởng đến kết cấu dương vật bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 10492 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm