Chơi thể thao làm tinh dịch sụt giảm

Tôi năm nay 39 tuổi, sinh hoạt tình dục với vợ bình thường. Nhưng không hiểu từ hơn 6 tháng nay, tôi thấy tinh dịch ít và lỏng hơn trước. Vợ tôi cũng thấy vậy. Có phải do tôi chơi đá bóng quá nhiều nên xảy ra chuyện này? Xin giải thích hộ tôi. Thành thật cám ơn. (Chung Phong Vũ)

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Chơi thể thao chỉ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn chứ không bao giờ làm bạn yếu đi như bạn đang lo lắng. Trừ trường hợp bạn chơi thể thao mạnh. Đá bóng quá nhiều mà không có chế độ ăn uống phù hợp khiến cơ thể mệt mỏi thì đó có thể là lý do ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung của bạn. Nhưng đó cũng không phải là lý do khiến tinh binh của bạn ít đi.

tinh dịch, sinh hoạt tình dục, cuộc sống tình dục

Tinh dịch ít hay nhiều khó có thể đo lường được bằng tay, bằng mắt hay bằng cảm nhận của cơ thể. Nhưng nếu thật sự tinh dịch của bạn thời gian này ít hơn thì có hai khả năng, thứ nhất như đã nói, bạn chơi thể thao quá sức khiến cơ thể suy kiệt và mệt mỏi. Thứ hai, bạn quan hệ với tần suất cao nên sự sinh sản tinh trùng không đủ cũng dẫn đến tình trạng như vậy.

Bạn có thể xem xét để tự điều chỉnh các hoạt động cũng như chế độ dinh dưỡng của bản thân để có được cuộc sống tình dục tốt nhất.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4534 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm