Cứ quan hệ là lạnh tay chân

Hiện nay tôi 27 tuổi, lấy vợ được 10 tháng nhưng vẫn chưa có con. Từ khi cưới đến nay quan hệ của tôi vẫn bình thường. Trong chuyện ấy thì gặp phải một vấn đề là từ khi bắt đầu quan hệ đến khi kết thúc thì chân và tay của tôi bị lạnh.

Vậy có phải là tôi đã mắc bệnh gì đó không và nó có ảnh hưởng gì đến việc có con của vợ chồng tôi không? Nếu như tôi bị bệnh thì liệu pháp chữa trị như thế nào? Mong các chuyên gia tư vấn giúp đỡ (Đỗ Việt Dũng).

Thắc mắc của bạn có thể nói rất khó trả lời vì dường như triệu chứng bạn đề cập không liên quan gì đến việc sinh con. Để thụ thai cần có một chú tinh trùng khỏe mạnh của người đàn ông gặp được trứng của người phụ nữ. Chân tay nóng hay lạnh không có ý nghĩa gì với vấn đề này.

quan hệ, chuyện ấy, tinh trùng, phụ nữ

Do vậy, để chắc chắn về vấn đề sức khỏe sinh sản của cả hai, vợ chồng bạn nên đi khám tại các khoa phụ sản của bệnh viện có uy tín. Tại đó, vợ chồng bạn sẽ được làm các xét nghiệm khoa học và đưa ra các kết quả chính xác như tinh dịch đồ cho bạn, chất lượng trứng của vợ bạn rồi từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho vợ chồng bạn về vấn đề sinh con.

Về vấn đề chân tay lạnh, bạn không nên coi thường triệu chứng này. Lạnh chân là dấu hiệu cho thấy tình trạng giảm thiểu tuần hoàn ngoại vi ở bàn chân, đặc biệt ở lòng bàn chân, nơi vừa dễ cảm nhận kích ứng từ môi trường bên ngoài, vừa dễ thiếu máu vì chịu áp lực của sức nặng cơ thể, chứ không chỉ có ý nghĩa bệnh lý cục bộ và đơn giản như quan điểm hời hợt của nhiều người. Trên thực tế bao giờ cũng có mối liên hệ mật thiết giữa triệu chứng lạnh chân và nhiều bệnh lý khác như huyết áp thấp, rối loạn tiêu hóa, viêm tĩnh mạch, bội nhiễm trên đường tiết niệu, dị ứng… Nói cách khác, lạnh chân là dấu hiệu phản ánh gián tiếp của tình trạng sức đề kháng đã giảm sút ở mức độ đáng ngại.

Như vậy, bạn nên đi khám ngay để biết được chính xác nguyên nhân cho các vấn đề mà bạn đang lo lắng và có hướng điều trị tích cực.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3845 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm