Chảy nhiều máu khi làm tình

Em năm nay 23 tuổi, đã yêu anh ấy được 3 năm rồi. Bọn em đã quan hệ với nhau. Lần đầu tiên quan hệ em bị chảy rất nhiều máu và rất đau nên bọn em dừng lại và không quan hệ nữa.

Lần thứ hai hiện tượng này vẫn xảy ra, thực sự em thấy rất đau và máu chảy rất nhiều nên không thể tiếp tục được. Anh ấy đã bảo em đi khám bác sĩ nhưng em rất sợ. Mục tư vấn cho em biết tại sao mà em bị như thế không, liệu có ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng và sinh con sau này không? (Thu Hằng).

Đầu tiên bạn cần hiểu là quan hệ tình dục không gây đau kể cả trong lần quan hệ đầu tiên. Bạn đau là do chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cả mặt tinh thần và thể xác.

Sự lo sợ, ngại ngùng có khi là vô thức của bạn với việc quan hệ khiến bạn bị căng thẳng. Sự căng thẳng vô thức này khiến bạn có những hành vi phản kháng cũng như căng cơ toàn thân và quanh bộ phận sinh dục. Chính những hành vi đó khiến cho sự "thâm nhập" khó khăn và gây đau cho bạn.

yêu, quan hệ, quan hệ tình dục, hành vi, kích thích, chuyện ấy

Bên cạnh đó, khi chưa chuẩn bị kỹ về mặt thể xác, chưa có đủ kinh nghiệm và kiến thức cần thiết nên bạn chưa đạt được sự kích thích đầy đủ. Cơ thể bạn chưa được kích thích đầy đủ nên chưa sẵn sàng đón nhận. Đó cũng là một nguyên nhân khiến khó xâm nhập và gây đau.

Việc chảy máu quá nhiều có thể do cấu tạo màng trinh của bạn hoặc thậm chí do cọ xát quá mạnh khiến bộ phận sinh dục bị tổn thương dẫn đến chảy máu. Do vậy, hãy chuẩn bị kỹ lưỡng về tinh thần, thể xác và các kiến thức cần thiết trước khi quan hệ để cả hai có được sự thăng hoa trong chuyện ấy.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5333 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner