làm tình nhiều có mọc vòng giữa hai chân?

Em và chồng vừa mới lấy nhau một tháng. Trước lúc cưới mẹ em nói con gái có chồng, quan hệ nhiều sẽ khiến hai chân dạng ra, giữa hai chân sẽ có một cái vòng.

Khi để ý dáng đi sẽ thấy cái vòng cong giữa hai chân là do bộ phận ấy giãn và tướng đi sẽ rất kì.

Nghe mẹ nói vậy em sợ tướng đi sẽ khác với lại em đang bị "viêm nội mạc lạc tuyến tử cung" nên trong một tháng nay em rất ít gần gũi chồng nhưng anh ấy lại có nhu cầu khá cao nên có đôi lần anh ấy hiểu lầm, gây ra cãi vã.

Tòa soạn cho em hỏi phụ nữ khi quan hệ nhiều có bị tình trạng như thế không? và em bị bệnh như thế thì quan hệ có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? (Thùy Linh).

quan hệ, viêm nội mạc tử cung, sức khỏe

tư vấn:

Bạn có thể theo dõi ngay dáng đi của mẹ mình để có câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Như vậy, sau khi quan sát, và có thể nói ngay, việc chân đi vòng kiềng và quan hệ nhiều hoàn toàn không có liên hệ với nhau và cũng chưa có bất cứ bằng chứng khoa học nào về vấn đề này.

Bạn có thể quan hệ thỏa thích tùy theo sức khỏe và ham muốn của bản thân mà không cần lo sợ mình bị lộ với dáng đi vòng kiềng hoặc sẽ mọc ra một cái vòng giữa hai chân.

Về vấn đề bệnh viêm nội mạc lạc tuyến tử cung, bạn nên chữa dứt điểm. Bị bệnh này mà quan hệ thì cũng không có bằng chứng khoa học nào chứng minh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có thể nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bạn. Bạn sẽ không đạt được sự thăng hoa tối đa nếu cơ thể bạn không hoàn toàn khỏe mạnh.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5728 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm