Lãnh cảm vì bạn tình xuất tinh sớm

Chúng em yêu được 4 năm và có quan hệ với nhau được 3 năm. Mỗi lần quan hệ, anh xuất tinh rất sớm, còn em thì chẳng có chút cảm giác nào. Dần dần, em không còn ham muốn như trước nữa.

 

Em cảm thấy khó chịu mỗi lần anh ấy đụng vào người, nhiều khi em không hề muốn, vẫn phải cố chịu để chiều anh nhưng quả thực em khó chịu lắm. Em phải làm sao để cải thiện tình hình này? Em xin chân thành cảm ơn. (Phạm Trang Nhung)

Đúng là việc bạn quá lâu không đạt được thăng hoa trong tình dục sẽ khiến chán chuyện tình dục. Nhiều phụ nữ còn tự nghĩ bản thân không hề có ham muốn đối với chuyện đó và chỉ làm để chiều người đàn ông. Đây là suy nghĩ sai lầm của đa số phụ nữ. Thực ra, ham muốn của cả hai bên đều ngang nhau, và có thể nói, người phụ nữ còn có nhiều ham muốn hơn. Bạn đã nhận thức được vấn đề và việc tham vấn là đáng khích lệ để có được cuộc sống hạnh phúc hơn.

lãnh cảm, xuất tinh sớm, quan hệ, ham muốn, tình dục, cực khoái, chuyện ấy

Đầu tiên, bạn cần có sự trao đổi với bạn trai về những cảm nhận bạn đang nhận thấy và cần có sự hợp tác để cả hai đều đạt được viên mãn trong chuyện đó. Đây là chuyện không dễ vì nếu quá thẳng thắn bạn có thể làm bạn trai bị chạm tự ái và tình hình có khi còn tồi tệ hơn. Do vậy, hãy tìm cách nhẹ nhàng để trao đổi với bạn trai của bạn.

Thứ hai, bên cạnh việc trao đổi, bạn có thể chủ động hơn trong chuyện đó. Đặc biệt, hãy chủ động kéo dài màn dạo đầu chỉ đến khi bạn thực sự sẵn sàng thì việc quan hệ thực sự mới diễn ra. Bạn có thể chỉ cho bạn trai bạn những điểm nhạy cảm trên cơ thể mình để bạn trai bạn biết, chỉ cho anh ấy cách tác động mà bạn thích thú, hướng dẫn anh ấy cách vuốt ve để khiến bạn sẵn sàng. Ngoài ra, việc áp dụng các tư thế, nhịp độ thích hợp cũng sẽ giúp chuyện ấy lâu hơn.

Cuối cùng, bạn và bạn trai có thể hiểu là không chỉ có cách quan hệ truyền thống mới khiến người phụ nữ đạt cực khoái. Cũng như đàn ông, người phụ nữ có thể đạt được đỉnh cao với các kích thích bằng tay, bằng miệng. Do đó, nếu bạn trai bạn chưa thể ngay lập tức làm chủ được bản thân thì anh ấy có thể giúp bạn đạt đỉnh với những biện pháp khác trước khi thực sự lâm trận.

Hãy tìm hiểu thật kỹ bản thân và các kiến thức giới tính khác, trao đổi để cả hai bạn có được cuộc sống tình dục viên mãn nhất.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4067 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm