Chồng lạnh nhạt chuyện ấy

Em biết rằng một trong những yếu tố rất quan trọng để hôn nhân bền vững và hạnh phúc là sự hoà hơp trong đời sống tình dục giữa hai vợ chồng. Nhưng em và chồng em thì rất ngược nhau. Em thì rất muốn được gần gũi chồng nhưng chồng em thì nhu cầu rất ít.

Em chưa có em bé và vợ chồng mới cưới nhau được một năm. Cứ khoảng 10 ngày đến nửa tháng thì chồng mới quan hệ với em một lần. Còn em thì luôn khao khát, chỉ 1-2 ngày không "làm việc" là rất mong mỏi.

Em đã nói và trao đổi nhiều lần nhưng có lúc anh bảo: anh mệt, anh còn phải đi làm nữa chứ hoặc là phải nghỉ ngơi vài bữa chứ (vài bữa của anh là một tuần, 10 ngày).

Có phải nhu cầu của em nhiều quá, mạnh quá hay tại chồng em yếu quá, không có nhu cầu hay anh ấy bị bệnh gi? Mặc dù em có khoái cảm trong mỗi lần quan hệ nhưng ngay ngày mai hoặc ngày kia lại muốn quan hệ. Em phải làm thế nào (Thu Kiều).

hôn nhân, hạnh phúc, đời sống tình dục, vợ chồng, gần gũi, nhu cầu, khoái cảm, quan hệ

Nhu cầu của bạn hoàn toàn bình thường chứ không hề mạnh hay nhiều quá. Thông thường, trong giai đoạn đầu của hôn nhân, nhất là khi chưa có em bé, cường độ quan hệ tình dục sẽ là cao nhất. Không rõ hai bạn có quan hệ trước hôn nhân hay không và nếu có thì cường độ như thế nào. Nếu biết được điều đó thì kết quả tư vấn sẽ chính xác hơn. Nói chung, khi tư vấn về sức khỏe tình dục, việc có đầy đủ thông tin trong cả quá trình lâu dài sẽ giúp việc tư vấn hiệu quả hơn.

Tuy vậy, có thể giả thiết hai bạn chỉ bắt đầu quan hệ sau hôn nhân và chồng bạn luôn ở tình trạng năm thì mười họa như vậy. Có rất nhiều nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng này nhưng dù nguyên nhân gì đi nữa thì bản chất vấn đề vẫn là sự hấp dẫn giới tính của bạn đối với chồng không có nhiều nữa. Nói như vậy không có nghĩa là chồng bạn không yêu bạn mà có khi đơn thuần là có một cái gì đó ở bạn khiến anh ấy giảm sút ham muốn. Có thể là hình thể, có thể là kinh nghiệm, có thể là khác sở thích của anh ấy, có thể chưa có sự hòa hợp... có rất nhiều nguyên nhân cho sự việc này.

Như vậy, bạn cần trao đổi với anh ấy về những trải nghiệm tình dục, về ham muốn của bạn, của anh ấy. Hãy hỏi về sở thích của anh ấy, nhận xét của anh ấy về kinh nghiệm của bạn, cố gắng tìm hiểu xem anh ấy muốn như thế nào trong chuyện đó để có được sự kích thích hợp lý. Khi đã bị kích thích, hiếm khi người đàn ông từ chối các “nội dung” tiếp theo.

tình dục là vấn đề rất khó để tư vấn nếu chỉ trao đổi qua thư. Tuy nhiên, với một số gợi ý trên, hãy cố gắng. Ham muốn của mỗi cá nhân trong một gia đình là điều tự nhiên và cần được giải tỏa. Đúng như bạn đã nhận thấy, tình dục là yếu tố rất quan trọng trong gia đình, do đó, hãy cố gắng, nếu không thành công, đừng ngần ngại tư vấn trực tiếp với một chuyên gia tình dục học, chắc chắn, bạn sẽ hài long.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4614 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm