làm tình khi đang có kinh nguyệt

Chúng tôi mới đám cưới nên chuyện vợ chồng rất thường xuyên, đòi hỏi theo nhu cầu thì không có thời gian nhất định. Nhiều khi tôi đang trong thời kỳ kinh nguyệt nhưng anh ấy vẫn muốn.

Tôi muốn hỏi nếu giao hợp trong thời kỳ kinh nguyệt có bị bệnh gì không? Tôi nghe nói, khi vừa hết kinh được một hoặc hai ngày mà giao hợp là dễ bị bệnh, điều này có đúng không? Nếu dùng bao cao su thì thế nào? Xin giải đáp giúp tôi. Tôi chân thành cảm ơn. (Kim Nguyệt)

đám cưới, vợ chồng, nhu cầu, kinh nguyệt, làm tình, giao hợp, bệnh lây qua đường tình dục

Việc giao hợp trong thời gian kinh nguyệt ở mỗi nơi, mỗi nền văn hóa lại có một quan điểm khác nhau. Nói chung, ở phương Đông, giai đoạn kinh nguyệt thường bị coi là xấu và nên tránh. Một số nền văn hóa khác lại coi đó là một điều hay và không có gì xấu cả.

Tuy nhiên, về khoa học, thời gian kinh nguyệt là thời gian cơ thể người phụ nữ thường dễ nhiễm bệnh. Thêm vào đó, do vệ sinh trong giai đoạn này không tốt nên nếu quan hệ sẽ dễ gây ra các bệnh về phụ khoa. Do đó, các bạn nên tránh việc quan hệ trong thời gian kinh nguyệt, nhất là thời điểm chính của chu kỳ. Mặc dù có sử dụng bao cao su nhưng do vệ sinh không đảm bảo, bạn vẫn có thể bị mắc các bệnh về phụ khoa.

Sau thời kỳ kinh nguyệt, việc quan hệ không ảnh hưởng và không gây bệnh gì nếu hai người không có bệnh lây qua đường tình dục. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 14774 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm