dương vật có mủ

Em năm nay 30 tuổi, chưa có gia đình nhưng vẫn quan hệ với người yêu. Mấy tháng nay sáng ngủ dậy em thấy ở đầu cậu nhỏ có chất gì màu đục như mủ chảy ra vậy. Em không quan hệ lăng nhăng.

Em đã đi khám chuyên khoa nam, bác sĩ đã kê thuốc nhưng vẫn không khỏi. Em rất lo không biết liệu sau này có ảnh hưởng gì đến chuyện hiếm muộn không? Xin bác sĩ cho em biết loại thuốc nào chữa được bệnh trên (Phạm Ngọc Tuấn).

Bạn đã có những triệu chứng của bệnh ở bộ phận sinh dục tuy nhiên chưa rõ bệnh gì. Có thể bạn bị lậu mà cũng có thể bạn bị viêm đường niệu đạo. Cả hai bệnh trên đều có triệu chứng ra mủ ở dương vật.

quan hệ, lăng nhăng, bộ phận sinh dục, dương vật

Như bạn nói, bạn đã đi khám tại bệnh viện và được cho thuốc điều trị nhưng không khỏi. Vậy bạn nên đi tái khám để được chẩn đoán và sử dụng các loại thuốc đặc trị khác. Không rõ bạn khám như thế nào, nhưng trong những trường hợp như thế này thông thường các bác sĩ sẽ lấy mẫu dịch để xét nghiệm và kết luận chính xác bệnh mà bạn mắc phải.

Ở lần tái khám sau, bạn nên đề nghị được xét nghiệm và sau đó sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Sau khi dùng hết thuốc đúng theo chỉ định, bạn nên đi tái khám để xác định bệnh đã khỏi hẳn hay chưa. Ngay cả khi bạn đã được điều trị khỏi, việc điều trị song song bạn tình là điều cần thiết. Do đó, bạn nên đề nghị bạn gái cũng đi khám và điều trị để tránh bệnh lây đi lây lại nhiều lần.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5872 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm