Mất trinh vì đặt thuốc âm đạo

Người yêu của em không còn trinh trắng khi yêu em. Em có hỏi thì cô bảo là trước kia do bị bệnh phụ khoa nên đi chữa bệnh, bị bác sĩ đặt viên thuốc gì vào bên trong làm rách cái đó. Em không hiểu cái đó có thật hay không. Mong chuyên mục gỡ rối giúp (Thanh Tân).

màng trinh cách cửa âm đạo khoảng 2-3cm, có độ dày mỏng khác nhau tuỳ từng người. Có người bẩm sinh đã không có màng trinh, người khác màng trinh lại quá mỏng chỉ cần tập thể thao quá mạnh, ngã xe... vô tình đã làm rách. Có người lại quá dày và độ co giãn lớn nên sắp sinh con rồi mà vẫn còn màng trinh. Thậm chí có người màng trinh quá dày không giãn nên không thể giao hợp được gây đau đớn phải nhờ bác sĩ rạch ra, lại có trường hợp màng trinh che kín âm đạo gây bế kinh (không có kinh).

trinh trắng, bệnh phụ khoa, âm đạo, màng trinh

Như vậy, màng trinh có thể rách khi đưa bất kỳ vật cứng nào vào. Khi đặt thuốc chữa viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ đặt sâu vào bên trong nên nếu bạn gái của bạn thuộc trường hợp này thì màng trinh có nguy cơ rách là rất lớn. Còn trong trường hợp bác sĩ có đặt thuốc nhưng chỉ ở bên ngoài thì không thể khẳng định màng trinh bị rách.

Tuy nhiên, màng trinh là một khái niệm sinh học. Nếu bạn gái yêu bạn thật lòng và bạn cũng yêu thương cô ấy thì không nên để ý đến cái màng sinh học kia.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5317 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm