Chồng có bồ sau 2 tháng kết hôn

Tôi năm nay 26 tuổi, chồng tôi 32 tuổi. Chúng tôi cưới nhau được hơn 9 tháng. vợ chồng tôi rất yêu nhau, đó là theo cảm nhận của tôi. Chồng tôi là một người chín chắn, rất quan tâm mọi người trong đó có cả tôi.

Cưới nhau được gần 2 tháng thì tôi có bầu nhưng được hơn một tháng thì thai bị chết lưu. Thời gian đó tôi rất buồn. Cùng thời gian đó tôi thấy chồng có nhắn tin với một người con gái, người đó còn thi thoảng nháy máy chồng tôi vào nửa đêm.

Lúc đầu tôi thấy những cuộc gọi nhỡ của người đó nhưng không để ý vì nghĩ là một người bạn của chồng. Hôm tôi vừa đi nạo thai về, thấy có người gọi điện cho chồng, anh nhấc máy thì họ tắt. Anh liền gọi lại. Anh gọi một lúc lâu. Tôi đoán là người con gái đó. Tình cờ đến tối hôm sau tôi đọc được tin nhắn của anh cho người đó. Anh nhắn tin là nhớ và yêu người đó. Thực sự tôi rất sốc. Tôi rất buồn vì mình vừa mất con và chuyện này lại xảy ra khi chúng tôi mới cưới nhau.

thai, nạo thai, phụ nữ, mối quan hệ, gia đình

Tôi là người rất giỏi chịu đựng nên đã coi như không biết gì. Hàng đêm tôi chỉ khóc một mình. Tôi nghĩ cứ để một thời gian xem chuyện thế nào.

Khoảng vài tháng sau tôi lại đọc được những tin nhắn của chồng tôi cho người đó. Anh đã gửi rất nhiều tin cho người đó. Anh nhắn là: không thể quên em được, càng quên lại càng nhớ, vì nhớ nên không thể quên. Muốn tìm được người có thể che lấp hình bóng của em nhưng chưa tìm được ai. Anh sẽ tu thêm vài năm nữa xem có tìm được người giống như em không hay bằng một nửa em cũng được. Ước gì anh được ở bên em". Anh còn kể lại những kỉ niệm của anh và người đó.

Theo như những tin nhắn đó thì hai người chưa quan hệ sâu sắc nhưng cũng đã có những cử chỉ thân mật. Thực sự tôi rất đau khổ, không biết phải làm thế nào? Bây giờ chồng tôi thi thoảng vẫn nhắn tin cho người đó, vẫn nói là yêu và nhớ. Hình như người con gái đó không biết anh đã có vợ và chồng tôi cũng giấu điều này. Qua tin nhắn nên tôi biết được số điện thoại di động và cả số máy bàn của người đó.

Nhờ một người bạn của tôi, tôi còn biết được cả địa chỉ nhà người đó. Cô ta ở tỉnh khác, mặc dù biết địa chỉ nhà nhưng tôi cũng không làm gì cả. Tôi đoán chồng tôi và người đó quen nhau từ hồi ở Hà Nội vì chồng tôi từng làm ở Hà Nội bốn năm.

Đợt vừa rồi tôi lại đọc được tin nhắn của chồng tôi với một người con gái làm gần công ty chồng tôi. Chồng tôi nhắn tin là "ở bên em có cảm giác và sức hút lạ".

Theo như lời nhắn tin thì hình như họ đã gặp nhau và đi chơi với nhau. Đến giờ tôi vẫn thấy trong máy của chồng tôi có cuộc gọi nhỡ của người con gái thứ hai này và chồng tôi cũng gọi lại. Vì hai người làm gần nhau nên tôi không biết họ còn gặp nhau nữa không? Tôi đọc được tất cả những tin nhắn của chồng tôi là do có lần tôi cài đặt lưu tin đã gửi mà anh không biết. Tất cả những tin nhắn đến anh đều xoá hết.

Tôi đau khổ và buồn đến nỗi ai cũng nói tôi dạo này gầy đi. Hầu như đêm nào tôi cũng khóc một mình. Nhiều lần tôi định nói tất cả nhưng tôi lại nghĩ chờ chuyện rõ ràng hơn nữa thì nói. Mặc dù như vậy nhưng chồng tôi vẫn nói yêu tôi, vẫn quan tâm và rất tốt với tôi. Tôi không hiểu chồng tôi thế nào nữa.

Theo nhận xét của mọi người thì tôi là người tốt, chịu khó, ngoan ngoãn và hiền lành. Tôi sống rất tình cảm. Từ khi lấy chồng về tôi vất vả nhiều. Tôi sống ở thành phố nhà không có ruộng vườn gì. Nhà anh ở nông thôn có vườn ruộng. Bọn tôi làm trên thành phố nên thuê nhà. Đến mùa vải tôi cũng về phun thuốc sâu cùng chồng, bẻ vải... nói chung những gì có thể làm được là tôi làm. Bố mẹ anh cũng đã ngoài 70 nhưng vẫn làm được. Hàng tháng lĩnh lương anh không hề đưa tôi một đồng nào. Anh chỉ nói: "Khi nào hết tiền thì bảo chồng đưa". Chẳng lẽ tôi ngửa tay xin tiền chồng. Lương tháng của tôi khoảng 2 triệu. Từ hồi cưới đến giờ anh đưa khoảng vài trăm. Tiền ăn mỗi ngày tôi đều trả. Chúng tôi đi làm từ sáng tối về mới gặp nhau. Mỗi tháng tôi không biết lương của chồng tôi là bao nhiêu. Khi lĩnh lương anh chỉ nói sơ qua là được lĩnh lương thậm chí có tháng không nói.

Tôi cũng không đòi hỏi gì cả, cứ mặc kệ. Anh là người hơi chặt chẽ, biết cách chi tiêu nhưng không đến nỗi kẹt xỉ. Tôi không hiểu tại sao anh lại vậy?

Tôi không phải là người tiêu hoang hay thế này thế nọ. Bố chồng tôi là người cũng vậy có lương nhưng không đưa cho vợ. Đến bây giờ tôi rất mệt mỏi và không biết phải làm thế nào?Nhiều lúc tôi định nói chia tay vì tôi là người không bao giờ chấp nhận chuyện ngoại tình.

Bạn thân tôi khuyên "nói hết ra với chồng tôi, không thể để mãi như vậy, giờ mà sống hiền quá sẽ bị người khác bắt nạt". Tôi có thể nói ra nhưng tôi chỉ sợ một điều là khi nói ra anh sẽ xin tha thứ nhưng sau đó liệu anh có thay đổi?

Lấy gì đảm bảo anh sẽ không tái phạm, có khi anh cảnh giác hơn? Giờ tôi vẫn yêu anh nhưng có lẽ tôi đã mất niềm tin và niềm hy vọng ở anh?Tại sao anh lại như vậy mặc dù anh là người tốt, quan tâm đến gia đình. Xin hãy cho tôi lời khuyên (Nguyễn Thị Hoa).

Đúng như bạn thân của bạn nói, bạn cần nói với chồng những điều bấy lâu ức chế, nếu càng để lâu thì tâm trạng của bạn càng căng thẳng và mệt mỏi.

Việc chồng bạn nhắn tin với những người phụ nữ khác có thể là một biểu hiện anh ấy đang muốn giải toả những ức chế trong cuộc sống. Ức chế có thế xuất phát từ trong cuộc sống gia đình, từ sự trục trặc trong mối quan hệ của các bạn. Cũng có thể anh ấy đã nói cho bạn biết những khó chịu đó nhưng bạn không cảm nhận được hoặc bản thân không chấp nhận để thay đổi nên anh ấy lại tiếp tục tìm nơi để giải toả.

Do vậy bạn nên soi xét thái độ của chồng trong từng giai đoạn để nhận biết mình chưa đúng, hay mình đã bỏ qua những gì khiến chồng thất vọng.

Sau khi bạn nhận xem xét mọi vấn đề thì trao đổi với chồng. Bạn nói cho chồng biết cảm nhận thực sự của mình về mối quan hệ của hai vợ chồng và nếu bạn thấy mình có những nhược điểm thì nên nhận và khẳng định là sẽ thay đổỉ và cùng chồng xây dựng gia đình.

Quan trọng nhất với bạn lúc này là nhận thấy những điều gây ra khoảng cách giữa hai vợ chồng bạn. Việc điều chỉnh và sự quan tâm đến chồng của bạn sẽ làm cho gia đình bạn có tiếng cười trở lại.

Việc bạn không hề biết lương của chồng bao nhiêu, chi tiêu như thế nào không hẳn là việc tốt mà ngược lại chỉ khiến chồng bạn không có ý thức về việc mình đã có gia đình.

Bạn cần đưa ra cho chồng những khoản chi trong gia đính đề chồng biết và yêu cầu anh ấy cần có trách nhiệm chứ không thể chỉ để mình bạn lo được. Cách làm này sẽ giúp vợ chồng bạn gần gũi hơn khi cùng gánh vác và chia sẻ những việc trong gia đình.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2270 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm