Sợ hãi vì 'cậu bé' của chàng quá to

Tôi là một người thường xuyên theo dõi mục gỡ rối của nhưng chưa thấy một trường hợp nào giống của tôi hiện nay. Tôi năm nay 26 tuổi, chưa lập gia đình nhưng vẫn có quan hệ với bạn trai của tôi. Mọi cảm xúc và cảm giác của tôi bình thường, còn đối với bạn trai tôi có một số vấn đề.

Bạn trai tôi năm nay 28 tuổi, rất khoẻ mạnh, không có bệnh tật gì. Tôi được anh ấy tâm sự rằng: Trước khi chúng tôi yêu nhau và trở thành của nhau, anh ấy cũng yêu một cô bạn gái khác và cũng có quan hệ. Còn khi nào không quan hệ với bạn gái hoặc khi nào nhớ tôi nhưng không gặp nhau được thì anh thường thủ dâm.

Khi chúng tôi quan hệ lần đầu, tôi còn ngại ngùng nên không để ý đến "cái ấy" của bạn trai mình. Sau này, chúng tôi thân mật hơn thì tôi thấy rằng cái của anh ấy thật là lớn và dài nữa. Tôi không biết so sánh thế nào nhưng mỗi lần giúp anh ấy đeo bao cao su vào thì thật sự khó khăn vì to quá cỡ, không thể vừa miệng của chiếc bao.

gia đình, quan hệ,  thủ dâm, ham muốn, xuất tinh sớm, bao cao su

Tuy nhiên, lớp da ngoài "cái ấy" của anh ấy lại rất mỏng nên thường hay bị xước nếu làm mạnh hay cọ xát lâu. Không hiểu sao mỗi lần quan hệ với tôi, anh ấy thường xuất rất nhanh. Anh ấy nói là từ khi yêu tôi, khoảng một tháng chúng tôi mới quan hệ một lần. Lần đầu tôi rất hưng phấn thì anh ấy lại xuất quá nhanh, còn lần 2, lần 3 thì tôi lại không có nhiều cảm giác nhưng anh ấy lại rất sung, đòi hỏi nhiều và làm rất lâu. Nhiều lúc da ngoài dương vật bị xước, anh ấy lại đau, có lần còn chảy nhiều máu nữa.

Tôi hiểu anh và chúng tôi cũng đã tâm sự rất thoải mái với nhau. Anh nói rằng người bạn gái trước đây của anh ấy có nhiều ham muốn và những lần quan hệ với cô gái ấy, một đêm, anh có thể quan hệ 4 lần bình thường trong thời gian dài. Còn bây giờ đối với tôi, anh chỉ được khoảng một phút là xuất trong lần đầu tiên.

Anh bảo anh rất lo lắng vì kích cỡ của thằng nhỏ. Mỗi lần đeo bao vào rất khó khăn làm anh bị đau. Còn quan hệ không dùng bao cao su thì lại sợ có thai và lây bệnh truyền nhiễm.

Đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa tìm ra được tiếng nói chung trong chuyện ấy. Tôi rất lo lắng không hiểu anh có bị chứng xuất tinh sớm. Nếu da ngoài dương vật của anh ấy mỏng, rất dễ bị xước và kích cỡ quá to thì có ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt vợ chồng sau này không? (Ngọc Anh).

Bình thường quan hệ trong những lần đầu tiên hoặc thủ dâm quá nhiều thường dẫn đến xuất tinh sớm. Tuy nhiên sau đó người yêu bạn lại rất sung và giữ được thời gian lâu do đó anh ấy không có biểu hiện xuất tinh sớm.

Còn về kích cỡ của anh ấy thì bạn không cần quá lo lắng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su, với nhiều kích cỡ khác nhau, bạn có thể mua hoặc đề nghị bạn trai tìm đến loại bao cao su có kích cỡ lớn hơn để phù hợp với "cậu bé" và tránh đau trong khi quan hệ. Kích cỡ không ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng vì "cô bé" của người phụ nữ có khả năng co giãn và thích hợp với mọi kích cỡ. Do vậy bạn không cần lo lắng.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu và bổ sung thêm kiến thức phòng the để hai bạn có những giây phút thật sự thoải mái.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5052 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm