Áy náy vì chưa nói hết quá khứ với người yêu

Em đã trải qua hai mối tình và cũng từng quan hệ với cả hai người đàn ông ấy. Người yêu hiện tại của em chỉ biết một nửa về quá khứ của em. Điều đó có nghĩa là anh ấy chỉ biết là từ trước đến giờ em mới chỉ yêu và quan hệ với một người.

Anh ấy đã yêu đơn phương em 5 năm và bây giờ mới dám nói lời yêu với em. Anh ấy nói sẽ bỏ qua những gì thuộc về quá khứ của em. Mỗi khi bên cạnh anh em cảm nhận được tình yêu và lòng vị tha của anh. Em cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc.

 

quan hệ, đàn ông, tình yêu, quá khứ

Những lúc ngồi một mình, lương tâm em bị dằn vặt bởi quá khứ của mình. Em đã không thành thật với anh ấy tất cả, thấy mình không xứng đáng với tình yêu anh ấy dành cho em. Em muốn nói ra tất cả cho anh ấy biết về quá khứ của em để em sẽ được sống thanh thản và không phải suy nghĩ gì nữa.

Liệu rằng sau khi nói ra tất cả anh ấy có chấp nhận và yêu em nữa không? Nếu anh ấy vẫn tha thứ, bỏ qua tất cả cho em thì em nghĩ đó chỉ là lúc yêu, còn sau này khi chúng em đã là vợ chồng cuộc sống xảy ra rất nhiều điều không giống như mình mong muốn, liệu rằng cái quá khứ kia của em không ảnh hưởng và có liên quan gì? Em hiện giờ đang rất băn khoăn không biết có nên nói ra tất cả chuyện quá khứ của em cho anh ấy biết hay không?(mylifei@yahoo.com).

Bạn nên biết rằng anh ấy yêu chính con người bạn trong hiện tại, mong muốn hạnh phúc cùng bạn trong tương lai chứ không nhất thiết phải tìm hiểu con người bạn trong quá khứ.

Ai cũng có quá khứ. Hai mối tình của bạn trong quá khứ là khoảng trời của riêng bạn. Việc bạn giữ lại chút bí mật cho riêng mình không có gì là sai trái và điều đó cũng không quyết định việc bạn có xứng đáng với anh ấy hay không.

Quan trọng nhất là tình yêu bạn dành cho anh ấy và thái độ của bạn trong hiện tại. Những chuyện đã qua trong quá khứ hãy để cho nó ngủ yên và hãy sống cho hiện tại, tương lai bạn ạ.

Đừng băn khoăn nhiều về quá khứ hay về chuyện có nên nói ra tất cả quá khứ nữa hay không bạn nhé. Bạn đang được yêu vì bạn xứng đáng được thế. Hãy gạt bỏ những nỗi dằn vặt không đáng có kia đi để tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào trọn vẹn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2666 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm