Bạn trai tìm tình ở bên ngoài

Hiện tại tôi đang rất rối bời và mong được một lời khuyên. Tôi và bạn trai đã yêu nhau được 3 năm và 3 tháng nữa chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Tôi là mối tình đầu của anh và cũng là người con gái đầu tiên anh quan hệ. Trước khi đến với anh tôi đã trải qua một mối tình và đã có quan hệ với người yêu đầu tiên đó.

Chuyện tưởng chừng không có gì có thể ngăn cản cuộc hôn nhân của chúng tôi sắp cận kề, thì tôi vô tình đọc được lá thư làm quen của một cô gái người bản địa (tôi và anh đang sống ở nước ngoài) và phát hiện ra là anh có một email ở một trang làm bạn và tìm một nửa cho mình (trai gái tìm nhau, hoặc trai tìm trai gái tìm gái). Thường thì họ hay lên đó tìm người để quan hệ trai gái.

yêu, quan hệ, tâm sự

Bạn trai tôi có viết thư lên đó tìm người để không những đi chơi, nói chuyện, có những giây phút lãng mạn mà làm cả chuyện ấy nữa. Phát hiện ra điều này tôi rất shock, vì từ xưa đến nay nhiều người đều nói anh là chung tình và không lăng nhăng. Tôi cũng cảm nhận được điều đó và còn cảm nhận được rằng anh rất yêu tôi.

Vậy thì làm sao anh lại làm được điều trên và tôi phải lý giải sao đây, cũng như tôi phải quyết định như nào với đám cưới sắp tới? (Hà Thanh).

Việc bạn cần làm lúc này là cần bình tĩnh và thử xem lại ngày lập hộp email cùng những cuộc tìm kiếm mới nhất để biết được khoảng thời gian anh ấy làm như vậy.

Nếu đó là thời điểm trước khi hai bạn quen nhau thì chuyện đó hết sức bình thường, bạn không nên băn khoăn. Còn nếu việc đó xảy ra trong khi hai bạn yêu nhau thì bạn cần sáng suốt xem xét và điều chỉnh cho hợp lý mối quan hệ của hai người trước khi tiến đến hôn nhân.

Việc anh ấy làm chứng tỏ anh ấy đang gặp phải vấn đề nào đó trong mối quan hệ của hai bạn. Bạn hãy nhớ lại tất cả những chuyện hai người cùng trải qua để xác định mong muốn của anh ấy.

Bạn cũng có thể trao đổi với anh ấy về việc làm này để biết được vì sao anh ấy lại làm như vậy. Tôn trọng và thấu hiểu cho anh ấy hơn, bạn sẽ tạo được sự cởi mở, thoải mái trong đời sống tình cảm của lứa đôi. Đồng thời bạn cũng nên tâm sự thật nhẹ nhàng, chân thành về cảm giác cùng suy nghĩ của bạn khi thấy hộp email đó và góp ý cho anh ấy rút kinh nghiệm.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3423 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner