'Dùng miệng' với gái mại dâm

Em khi say rượu có quan hệ nhiều lần với gái bán dâm và đều có dùng bao cao su, nhưng trong khi quan hệ cô ấy có dùng miệng và em cũng dùng miệng.

Em rất lo lắng không biết mình có bị nhiễm HIV không vì em vừa đọc được thông tin là trong nước bọt của người nhiễm HIV có chứa vi trùng HIV.

Em đang rất lo lắng, nếu đi xét nghiệm thì vào thời gian nào và bao lâu thì xét nghiệm lại để biết chính xác mình có bị nhiễm hay không? Mong được tư vấn của Gỡ rối (Thành Tâm).

Trường hợp của bạn có quan hệ bằng miệng, nếu cô gái có nhiễm HIV thì khả năng lây nhiễm sẽ không qua đường nước bọt bởi HIV có trong nước bọt rất ít, không đủ lây nhiễm và môi trường nước bọt cũng không phù hợp cho virus tồn tại lâu.

 

quan hệ, gái mại dâm, HIV, quan hệ bằng miệng

Tuy nhiên, nếu miệng cô ấy có các vết lở loét, xây xước, viêm hay chảy máu chân răng thì khả năng lây nhiễm HIV sẽ xảy ra khi răng cô ấy tiếp xúc với dương vật, tạo ra các vết xây xước nhỏ ở lớp niêm mạc trên dương vật mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Lúc này virus HIV có thể lọt qua các tổn thương này. Ngoài ra, các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác cũng có thể lây qua cơ chế tương tự.

Thường thì sau 3 tháng khi đi xét nghiệm sẽ giúp xác định là có bị HIV hay không. Nếu đã được 3 tháng thì bạn nên đi xét nghiệm. Còn nếu chưa được 3 tháng thì bạn cũng cần bình tĩnh, đảm bảo chế độ ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi hợp lý để tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Ngay cả khi có bệnh nếu bạn có chế độ làm việc, nghỉ ngơi hợp lý thì thời gian phát bệnh cũng còn rất lâu.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 6439 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm