Chứng kiến cảnh 'âu yếm' của chị gái

chị gái, làm tình, quan hệ, tình dục, bạn trai, giới tính, hành viXin chào anh chị, em năm nay 15 tuổi nhưng đã phải trải qua một rắc rối cũng không hề nhỏ anh chị ạ. Em không biết phải tâm sự và nhờ ai gỡ rối giùm.

Thực sự em không biết phải làm sao nữa. Bữa đó em cùng chị mình và bạn trai của chị đi chơi xa và nghỉ ở khách sạn và em đã chứng kiến tận mắt anh chị đang quan hệ. Thực sự em cảm thấy mình bị shock. Em định đứng dậy nói thẳng vào mặt chị nhưng sao em không thể đứng dậy được.

Em về mà cứ suy nghĩ mãi rồi em quyết định nhắn tin cho chị qua chat nhưng chắc chị chưa đọc được. Em muốn hỏi anh chị em làm như vậy có đúng không ạ. Nếu không thì phải làm sao thì đúng? Em cảm ơn anh chị rất nhiều (lovel.....@yahoo.com).

Đầu tiên, tôi có thể khẳng định bạn làm như vậy là hoàn toàn đúng. Việc chị bạn và bạn trai quan hệ trước mặt bạn là hành động không tôn trọng cá nhân bạn và tôn trọng chính bản thân họ.

Quan hệ giới tính là điều tế nhị không nên thực hiện một cách công khai như vậy. Nhất là trước mặt bạn, một người còn ở lứa tuổi vị thành niên. Ngoài việc không tôn trọng bạn, vô hình họ đã làm bạn bị rối loạn tâm lý như chính bạn nhận thấy qua những hành vi đó. Điều này có thể sẽ khiến bạn có những ám ảnh không hay trong cuộc sống hiện tại cũng như trong những mối quan hệ tương lai.

Tuy nhiên, việc đã xảy ra rồi, bạn cũng đã có phản ứng đối với người chị của mình. Việc cần làm bây giờ là bạn nên tránh những tài liệu, phim ảnh có nội dung không lành mạnh để tránh khoét sâu sự ác cảm của bản thân. Đồng thời, hãy tham khảo tài liệu mang tính giáo dục để có kiến thức tốt, chuẩn bị cho bản thân mình trong những mối quan hệ về sau.

Bạn có thể tham khảo thêm kiến thức về giới tính tại đây


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4359 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm