Quan hệ cùng lúc với hai người

Sau khi ly dị tâm trạng em rất buồn. Cho tới một năm sau, em có gặp một người, người này rất thương em, đã làm em cảm động. Sau đó hai người qua lại thường xuyên, mỗi lần gặp nhau chúng em đều ân-ái với nhau.

Quan hệ của chúng em kéo dài được một năm sau, em mới thấy mình không yêu người đó, chỉ có thấy thương hại mà thôi, không muốn lừa mình dối người. Em đề nghị chia tay nhưng anh ta không chịu, anh nói nếu bỏ anh, thì anh sẽ tự tử và đã có lần đưa dao lên cổ mình.

Vì thế em đành phải sống với anh ấy, anh chỉ được thể xác em, nhưng trái tim thì không. Em rất buồn cho tới cách đây một năm, trong một dịp tình cờ đi tập thể dục tại phòng tập, em gặp được một người đàn ông lớn hơn em 6 tuổi. Lần đầu gặp, em biết đây là mẫu người em tìm kiến. Anh ta phong độ, lãng tử, cộng thêm chút sương gió và chững chạc. Bên cạnh anh em thấy được sự an toàn, nhưng rất tiếc anh đã có gia đình. Em không ngại vẫn cứ yêu anh ta, vì nơi anh ta em có được những gì mà bấy lâu nay em hàng mơ ước nơi người đàn ông (không phải về xác thịt) vì tư cách, mẫu người, sự nghiệp, cái đó đã có trong tiềm thức từ bấy lâu nay. Em đã đặt ra nhiều câu hỏi cho chính mình, tình yêu và đạo đức của con người nhưng không sao xa được anh ta.

quan hệ, lăng nhăng, tình dục, chuyện ấy, làm tình, ân ái, yêu, ly hôn

Chúng em đã qua lại với nhau nhiều lần, mỗi lần gặp nhau đều có quan hệ tình dục, hai người đều ham muốn đối phương và em thấy thật hạnh-phúc. Đây đúng đúng là tình yêu em tìm kiếm nhưng được cho mình mà lại hại cho người khác. Thật lòng em không muốn, vậy em mong được cho ý kiến (Vy Bảo).

Bạn có lẽ đang sống mà thiếu định hướng cho chính bản thân mình một phần vì ảnh hưởng của môi trường tác động. Thông thường sau khi ly hôn, các cá nhân sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Việc quyết định những vấn đề lớn như mở ra mối quan hệ mới nếu không cân nhắc kỹ sẽ dễ mắc phải sai lầm.

Trong trường hợp của bạn, nhận thấy sai lầm nhưng bạn chưa đủ can đảm và có hướng giải quyết tích cực. Việc đầu tiên, tôi khuyên bạn cần dứt khoát trong mối quan hệ với người bạn đang sống cùng. Tiếp tục sống một cuộc sống không mong muốn sẽ tạo cho bạn cảm giác tiêu cực và đẩy bạn vào mối quan hệ khác cũng tiêu cực không kém.

Tôi tự hỏi mối quan hệ thứ ba của bạn có phải đơn thuần là hành vi mà bạn thực hiện nhằm giải thoát tinh thần chứ cũng chưa phải là mối quan hệ bạn thực sự muốn hướng đến. Bạn luôn sống trong trạng thái bấp bênh chính vì sự thiếu quyết đoán của bản thân.

Hãy tự cho bản thân một khúc trầm, ngẫm nghĩ tất cả những gì bạn cần và muốn cho cuộc sống của mình. Đừng đánh đồng tình dục với điều mà bạn muốn hướng đến, một người đàn ông thực sự cho bản thân. Nếu không nhìn nhận lại và có hướng giải quyết tích cực, bạn sẽ tiếp tục dấn vào những mối quan hệ khác mà đơn thuần chỉ là sự trao đổi tình dục để lấy sự bình lặng của tinh thần.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4800 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm