Chàng ham muốn mãnh liệt

Lần quan hệ tình dục với người con gái lần đầu tiên thì xuất tinh sớm (theo tôi nghĩ là quá sớm) và lần thứ hai cũng như vậy và lần kế tiếp trong khoảng thời gian quan hệ lần đầu tiên với lần thứ hai thì cỡ 2 phút thì cái ấy của tôi lại muốn đòi hỏi thêm lần nữa.

ham muốn, mãnh liệt, dâm đãng, xuất tinh sớm, quan hệ tình dục, chuyện ấy, làm tình, ân ái, giao hợp

Hình như ngày nào, giờ nào mà tôi ở gần bên bạn gái hoặc coi phim có chút cảnh ân ái là cái ấy của tôi lại "cương" lên. Lúc nào ở bên bạn gái là tôi lại đòi hỏi chuyện đó, có nhiều lần bạn gái tôi lẩn tránh vì không chịu nổi ham muốn của tôi.

Nhiều lúc tôi tự nhủ mình có phải là người bệnh hoạn về chuyện ấy không nữa, nhưng đến bác sĩ khám thì không dám nên nhờ tòa soạn có thể gỡ rối giùm tôi. Cho tôi một lời khuyên để tôi có hướng giải quyết vì sau này lập gia đình với tình cảnh như vậy sợ dẫn đến không hạnh phúc (Văn Nguyễn).

Sức khỏe là vấn đề quan trọng cho mỗi cá nhân chúng ta, việc bạn “không dám” đến bác sĩ khám là điều không đúng. Có thể theo quan điểm của bạn, đây là một vấn đề tế nhị và xấu hổ nhưng hãy vượt qua sự ngại ngùng của bản thân để điều trị dứt điểm bệnh của mình.

Bạn cần đến một phòng khám nam khoa uy tín để khám và điều trị cụ thể. Điều trị xuất tinh sớm không dễ dàng nhưng đã có những liệu pháp tốt giúp người đàn ông lấy lại phong độ cần thiết.

Về việc bạn lo sợ mình có phải là người bệnh hoạn về chuyện đó không, tôi có thể khẳng định là không. Vấn đề của bạn hoàn toàn bình thường. Theo cảm nhận của tôi, bạn vẫn còn trẻ, trong độ tuổi 20, đây là độ tuổi mà nhu cầu sinh lý là mạnh nhất. Do đó, việc cương cứng khi ở gần bạn gái, xem các cảnh ân ái, đòi hỏi thêm lần nữa rất nhanh sau khi quan hệ đều là những biểu hiện bình thường.

Việc bạn gái của bạn lẩn tránh có thể không phải do nhu cầu của bạn quá cao mà do bạn đòi hỏi trong những hoàn cảnh không thích hợp. Như vậy, đừng lo lắng về việc đó mà hãy dẹp bỏ tự ái để khám và điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm.

Bạn có thể tham khảo thêm tại đây về dấu hiệu và cách điều trị bệnh xuất tinh sớm.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4602 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm