Nỗi niềm 'cậu nhỏ'

dương vật, chim bé, quan hệ, giao hợp, xuất tinh sớm, rối loạn cương dươngMong anh chị giải thích giùm em. Khi em quan hệ, "nó" xảy ra tình huống rất bực mình cho em và là nỗi thất vọng cho bạn gái em. Trong khi mới khởi động thì "thằng nhỏ" rất sung sức, em cũng rất hứng nhưng khi bắt đầu giao hợp được 4-5 lần thì "của quý" bỗng nhiên mềm lại.

Trong đầu em thì vẫn còn muốn tiếp tục cảm giác rất chán nản làm mất hứng cả hai người. Em rất mong được biết mình có mắc phải bệnh gì không, mong có được lời khuyên từ quý tòa soạn (Minh Nguyên).

Qua thư bạn, tôi thực sự còn băn khoăn về vấn đề bạn gặp phải vì chữ “lần” bạn đề cập. Tôi tạm thời coi “lần” là số lần dập trong thời gian quan hệ. Nếu đúng như vậy, bạn có dấu hiệu rối loạn cương dương.

Rối loạn cương dương là một khái niệm rộng. Trong trường hợp của bạn, do thông tin chưa đủ và chính xác nên tôi không rõ bạn bị xuất tinh sớm hay các vấn đề khác của rối loạn cương dương. Tôi khuyên bạn nên đến khám tại các phòng khám nam khoa để có kết luận và hướng điều trị cụ thể.

Qua đây, tôi có một số đề xuất về tâm lý để bạn tham khảo trước khi khám và điều trị chính thức.

Thứ nhất, bạn cần xem lại mối quan hệ với bạn gái. Tình cảm của hai bạn như thế nào, nó có đủ độ đam mê cần thiết chưa. Điều này sẽ tác động mạnh đến tâm lý tạo hứng khởi cũng như độ mãnh liệt trong mỗi lần quan hệ.

Thứ hai, bạn cần xem lại cách hai bạn quan hệ. Liệu cả hai đã chuẩn bị thật kỹ và có trùng quan điểm trong vấn đề này hay không. Việc bất đồng trong kỹ thuật cũng khiến bạn mất đi cảm hứng cần có để nuôi dưỡng sự đam mê bản thân.

Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng. Trong cuộc đời của người đàn ông, ai cũng sẽ trải qua không dưới một lần những triệu chứng rối loạn cương dương.

Kiểm nghiệm và điều trị tích cực là việc bạn cần làm.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3173 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm