Chồng quay clip sex với bồ

Tôi lập gia đình đã hơn 8 năm, kể cả thời gian yêu anh ấy nữa là 12 năm. Chồng tôi là kỹ sư công trình nên phải nay đây mai đó. Tôi sống xa chồng hoạ hoằn lắm cũng chỉ một tháng anh về thăm nhà một lần. Chúng tôi có hai đứa con trai xinh xắn đáng yêu.

Chuyện không có gì để nói nếu như không có một ngày tôi phát hiện trong máy điện thoại của anh có những lời nhắn tin yêu thương trìu mến cho một người phụ nữ. Giác quan thứ 6 mách bảo tôi rằng có điều gì không ổn trong mối quan hệ này. Và tôi đã bóng gió cảnh cáo chồng nhưng anh bảo chỉ là bạn bè. Tôi hỏi anh vì sao là bạn bè mà có những lời lẽ thân thiết đến thế? Anh im lăng không nói gì và tôi cũng đã nhắn tin cho cô gái kia để nhắc nhở. Cô ta đã xin lỗi tôi và nói rằng quan hệ hai người không có gì chỉ là một sự trêu chọc nhau. Cô ta cũng nói rằng: "Chồng chị là người yêu thương vợ con rất nhiều".

clip sex, lăng nhăng, làm tình, quan hệ, phản bội, ly dị, quan hệ tình dục, cảnh làm tình, mối quan hệ, quan hệ bất chính

Bẵng đi một thời gian, tôi không để ý đến chuyện này nữa. Sau một năm tôi lại phát hiện ra chồng và cô gái kia có những tin nhắn ngày càng khăng khít khi anh ta nhận làm bố nuôi con cô ta, vì cô ta không có chồng mà có một đứa con gái.

Chúng tôi lại cãi vã nhau và lần đầu tiên cô ta đã nhắn tin thừa nhận họ là tình nhân của nhau được 4 năm. Tôi thật là bị shock kinh khủng. Người chồng tôi yêu thương đi làm xa nhà để vợ con chăm sóc lẫn nhau lại phản bội tôi. Tôi đòi ly dị, nhưng nghĩ đến con cái tôi lại tha thứ cho anh ta. Và vừa rồi tôi lại đọc được những tin nhắn của hai người đấy nữa. Tôi tức giận khi chồng vẫn không quên được cô ta và hai người vẫn liên lạc qua lại. Cô ta sống ở nơi công trình mà chồng tôi làm.

Thời gian này chồng tôi đã về cơ quan làm việc chứ không đi làm công trình nữa. Nhưng cơ quan chồng tôi xa nơi tôi ở hơn 1.000 cây số. Chúng tôi vẫn phải sống xa nhau cho đến bây giờ. Và một lần anh về thăm nhà, có mang máy tính về. Trong lúc anh ra ngoài đi nhậu với bạn bè, tôi tò mò mở máy anh ra xem thì trời ơi, không thể tin nổi. Chồng tôi và cô kia đã quan hệ tình dục với nhau và quay lại những thước phim cảnh làm tình của hai người. Tôi thật sự bị sốc quá, huyết áp tụt xuống và tôi ngất đi.

Giờ đây tôi không thể tha thứ cho chồng tôi được nữa, nhưng nghĩ đến hai con, chúng nó có tội tình gì chứ? Tôi bảo chồng tôi nếu anh không quên được cô ta và sống với mẹ con em đến nay chỉ là trách nhiệm, nghĩa vụ thì em sẽ giải thoát cho anh. Nhưng anh ta lại nói cần có thời gian để quên vì anh ta đã nặng lòng với cô gái đó những 4 năm trời. Anh ta bảo là vẫn còn yêu vợ con rất nhiều nhưng bắt anh ta quên cô gái kia ngay thì anh ta không làm được.

Tôi thật sự ghê tởm những gì anh ta đã làm. Tôi không biết làm gì nữa đây tôi không muốn hai đứa con tôi không có cha trên cõi đời này, chúng còn quá bé. Xin cho tôi lời khuyên (Hoàng Thị Tuyết).

Đúng là chồng bạn đã có những hành vi chưa hợp lý nhưng thực ra có vẻ bạn cũng đang gián tiếp tiếp tay cho những hành vi này. Hai vợ chồng bạn đã sống cách xa nhau quá nhiều, đây có thể chính là một trong những nguyên nhân khiến anh ấy có mối quan hệ khác khi có điều kiện. Đó là điều không hay nhưng thực sự khó có thể tránh khỏi đối với một người đàn ông xa nhà quá lâu và nhiều như vậy.

Bạn đã biết được mối quan hệ vào thời điểm nó mới bắt đầu nhưng lại chưa có cách giải quyết thực sự cương quyết. Việc chưa cương quyết dẫn đến chuyện anh ấy càng bước sâu hơn vào mối quan hệ đó vì nó ở gần anh ấy hơn . Ngoài ra trong thâm tâm, anh ấy mơ hồ cảm thấy nếu có tiếp tục bạn cũng sẽ không làm căng. Vì lẽ đó, anh ấy sẽ thoải mái hơn để tiếp tục dấn sâu hơn nữa và cho đến nay còn có những hành vi thái quá hơn như việc ghi lại hình ảnh và khăng khăng chưa thể chấm dứt. Những hành vi đó nếu bạn không có cách xử lý kiên quyết sẽ dẫn đến kết quả tiêu cực.

Điều bạn cần làm bây giờ là bày tỏ sự kiên quyết đối với hành động của anh ấy. Nếu anh ấy không chịu từ bỏ mối quan hệ kia thì bạn sẽ là người từ bỏ. Đừng lo sợ rằng nếu bạn từ bỏ thì các con bạn bị ảnh hưởng. Chính việc sống với người mẹ đau khổ và người bố ở quá xa nhà không có thời gian chăm sóc mới ảnh hưởng đến con trẻ. Các con bạn sẽ vẫn lớn lên và phát triển bình thường nếu sống với một người mẹ hạnh phúc và yêu thương chúng.

Bên cạnh đó, hãy đề nghị anh ấy chuyển công việc về gần bên bạn hoặc bạn và các con sẽ chuyển đến cạnh chỗ anh ấy vì đơn giản, nếu anh ấy từ bỏ mối quan hệ kia nhưng sự xa cách sẽ lại hướng anh ấy vào con đường cũ.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4999 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm