Khó yêu vì hẹp bao quy đầu

Tôi 29 tuổi, chồng của tôi 33 tuổi, chúng tôi đám cưới gần 4 tháng. Tôi có thắc mắc này muốn hỏi. "Thằng nhỏ" của ảnh có vấn đề là bao quy đầu hơi hẹp. Khi cương cứng tôi không biết có đưa được xuống hay không nhưng trong lúc quan hệ thì bao quy đầu chỉ đưa xuống có một nửa (do anh ấy nói, tôi cũng không biết).

Có đôi khi, trong lúc quan hệ nửa chừng ảnh thấy hơi khó chịu (không đau) để một lát sau khoảng 5-10 phút mới quan hệ được tiếp. Tôi có ý muốn bảo chồng đi khám bác sĩ, nhưng anh không chịu đi và nói không muốn mổ, ngại dao, kéo.

Vậy cho hỏi, với tình trạng này của chồng tôi thì nếu không mổ, có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ về sau không? (Hồng My).

Chắc chắn ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính chồng bạn đang chịu một số tác động của việc hẹp bao quy đầu nhưng anh ấy lại coi thường mà không chịu xử lý. Hẹp bao quy đầu thông thường nhất ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh.

hẹp bao quy đầu, cương cứng, quan hệ, đau khi quan hệ tình dục, dương vật

Khi vệ sinh, do bao quy đầu hẹp, không tụt được hẳn xuống nên chồng bạn sẽ không vệ sinh được kỹ phần khấc đầu dương vật. Bạn nên biết là trong nước tiểu có chứa rất nhiều chất bẩn, khi đi tiểu, nước tiểu sẽ đọng lại chút ít ở dương vật và các chất bẩn sẽ đóng cặn và bám quanh vùng khấc nếu không được vệ sinh. Chất cặn bẩn này đọng lại gây mùi khó chịu và gây ra các bệnh chủ yếu như nhiễm trùng tiểu, viêm quy đầu và để lâu có thể là nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật.

Điều trị hẹp bao quy đầu không nhất thiết cứ phải mổ. Và nếu có thực hiện “mổ” thì cũng chỉ là một tiểu phẫu vô cùng đơn giản. Chồng bạn ngại lý do không muốn đi khám có thể chỉ do tâm lý ngại vì liên quan đến sự tế nhị. Do đó, hãy khuyên chồng đi khám tại các phòng khám nam khoa để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Đừng vì một vấn đề nhỏ bé mà ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và người bạn đời như hiện nay.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3796 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm