Bạn gái 'qua tay' nhiều đàn ông

Tôi ra trường và đi làm được 3 năm. Cách đây một năm bạn học đại học của tôi về Hà Nội công tác. Hôm đó, cả hội rủ nhau đi ăn tối, uống bia. Bạn tôi lại bảo rủ thêm một cô gái là bạn học với em gái anh ấy đi ăn cùng.

Một tuần sau hôm đi ăn đó, tôi có số điện thoại của em và gọi điện rủ em đi ăn tối. Chúng tôi có uống ít rượu và hôm đó chúng tôi đã quan hệ. Sau đó chúng tôi thường xuyên gặp nhau hơn.

Khi biết được nhiều điều về quá khứ của em, tôi cảm thấy khó chấp nhận được. Tôi kể qua cho các bạn nghe về em và mong các bạn cho tôi một lời khuyên. Những chuyện này tôi biết được sau khi quen em khoảng 5 tháng.

Em là một cô gái có ngoại hình khá, lên Hà Nội học cao đẳng và yêu một anh B. là bạn cùng quê của bạn tôi. Giữa họ cũng đã xảy ra chuyện ấy. Sau đó anh B. về địa phương công tác, em ở lại Hà Nội và họ vẫn yêu nhau, thường xuyên liên lạc và gặp nhau khi có điều kiện.

quan hệ, quá khứ, chuyện ấy, yêu, tình cảm, cuộc tình, quyết định

Trong thời gian đó, vì có ngoại hình khá nên lắm anh tán và em cũng nhận lời yêu anh C. cùng xóm trọ, cùng quê và họ cũng có quan hệ tình cảm. Khi B. biết em yêu và quan hệ tình cảm với người khác thì đã chia tay.

Trong khi đang yêu anh C, em chuyển chỗ làm mới và yêu giám đốc chỗ làm tên D.. Mặc dù anh D. đã có gia đình nhưng em và D. vẫn quan hệ tình cảm với nhau. Được một thời gian D. không mặn mà với em nữa mặc dù em có viết email để nói rất nhiều về tình yêu của mình dành cho anh ta, mong anh ta chấp nhận. Điều này tôi biết được vì sau này khi em nhờ tôi lấy tài liệu từ email của em thì tôi đọc được.

Khi tôi quen em là khi em đang yêu anh C. và bị anh D. từ chối tình cảm. Sau khi quen em được một tuần, tôi biết em đã qua đêm với cậu bạn học của tôi hôm cậu ta xuống Hà Nội rủ cả bọn đi uống bia.

Thực lòng tôi cũng quý em vì em khá xinh, gia đình cũng cơ bản và tôi cứ để chuyện tình cảm, quan hệ giữa tôi và em tiếp tục với hi vọng tôi sẽ quên được mọi chuyện xảy ra với em, tha thứ cho em và chấp nhận em. Nhưng một lần tôi và em giận nhau, trong thời gian khoảng 20 ngày không gặp, em đã yêu cháu của anh D. là anh E., kém em mấy tuổi.

Tôi biết em và E. yêu nhau vì một lần em đang ở bên tôi, tôi thấy em nhắn tin. Tôi tò mò bảo em đưa xem thì em nổi giận, tuy nhiên sau đó em cũng đã đưa tôi xem và tôi thấy họ nhắn tin yêu đương nhau. Tôi còn biết được có lần em đã nói đối tôi là đi chơi với bạn nhưng thực ra đi với anh E. về quê anh ấy chơi.

Tôi cũng đã có ý định chấm dứt quan hệ tình cảm với em, nhưng em cứ van xin và một phần tôi cũng thấy thương em, sợ em lại lao vào những cuộc tình khác và không học hành gì. Chúng tôi duy trì được một năm nay, nhưng từ khi biết được về con người em thì tôi không khi nào thoái mái và tự hào về em được. Nhiều khi tôi muốn chia tay để em còn đi lấy chồng vì thực lòng tôi không vượt qua được quá khứ và cách sống của em.

Tôi là con một trong gia đình bố mẹ đều là cán bộ công chức nhà nước, không giàu nhưng thuộc loại cơ bản ở Hà Nội. Trong thời gian tôi và em có quan hệ tình cảm với nhau tôi cũng luôn cố gắng lo lắng cho em từ tiền học đến tiền thuê nhà, mua ti vi… để em cảm thấy thoái mái và học tốt.

Cách đây mấy hôm, tôi biết em đã liên lạc với anh B. Em năm nay cũng đã 27 tuổi và sau nhiều chuyện với em như vậy, tôi không còn có ý định gì với em về tương lai, nên tôi muốn em hãy rời xa tôi và đi lấy chồng.

Tôi mong các chuyên gia, các bạn hãy cho tôi lời khuyên về trường hợp của tôi? (Long Đình).

Bạn đã có quyết định của bản thân và quyết định đó là đúng đắn. Việc rời xa cô bạn có nhiều quan hệ đan xen như vậy là điều có thể nói không thể tránh khỏi. Nếu tiếp tục, rồi một lúc nào đó, hai bạn cũng sẽ chia tay.

Thực ra, có thể thấy cô ta có nhiều chuyện tình cảm đan xen như vậy trong khi vẫn quan hệ với bạn chứng tỏ rằng bạn chưa phải là người cô ấy đặt hết tình cảm của mình. Chính vì tình cảm với bạn chưa sâu đậm nên cô ấy vẫn ngả nghiêng khi gặp những đối tượng khác. Trong tư duy và cách sống hiện nay của giới trẻ, việc có tình cảm và quan hệ là bình thường. Chính vì vậy, rời xa cô ấy là điều cần thiết, nếu sẽ có lúc chính cô ấy rời bỏ bạn.

Mỗi cá nhân đều có trách nhiệm với bản thân và hành vi của mình. Xa rời cô ấy, không còn gắn bó không có nghĩa là bạn và cô ấy không còn là bạn bè và không giúp đỡ lẫn nhau. Do đó, đừng lo ngại là nếu chia tay, cô ấy sẽ không chăm lo được cho bản thân và bỏ bê học hành.

Đó là cuộc sống của bản thân cô ấy và cô ấy phải tự quyết định. Hãy nói rõ ràng với cô ấy trước khi chia tay, đó cũng là một cách để bạn không còn lo lắng quá nữa.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2490 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm