Khổ sở vì 'cô bé' bị khô

Em năm nay 25 tuổi, chồng em 28 tuổi, chúng em tổ chức đám cưới đã được 2 tuần. Thời gian này đúng ra la thời gian hạnh phúc nhất của các cặp vợ chồng mới cưới, nhưng vợ chồng em lại không được như vậy.

Từ khi tổ chức đám cưới đến giờ chưa đêm nào vợ chồng em đạt được khoái cảm. Chúng em rất yêu nhau nhưng mỗi lần gần gũi, em đều cảm thấy rất sợ. Lần đầu tiên quan hệ hay nói đúng hơn là mỗi khi quan hệ em đều bị đau và rát ở âm đạo, mặc dù màn dạo đầu của vợ chồng em rất kỹ nhưng em vẫn bị khô vùng âm đạo, chẳng có dịch nhờn tiết ra khiến vợ chồng em đều bị đau và không tìm được đường vào trong.

hạnh phúc, vợ chồng, khoái cảm, quan hệ, âm đạo, đau rát âm đạo, khô âm đạo, làm tình, chuyện ấy, ân ái, tình dục

Mong toà soạn trả lời giúp em là liệu em có phải bị khô âm đạo không và có cách nào để chữa được tình trạng này? Người ta nói phần lớn các đôi vợ chồng ly dị đều do không hoà hợp được chuyện chăn gối. Mấy hôm nay chồng em không mấy hào hứng với chuyện này nữa và hay tỏ ra bực bội. Liệu hạnh phúc gia đình em có bị tan vỡ không? Em đang rất hoang mang (Thảo Nguyên).

Đúng như bạn nói, hòa hợp trong cuộc sống tình dục của vợ chồng là điều rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình. Các vướng mắc khác có thể xử lý được một cách lý trí trong khi đó vướng mắc trong tình dục tác động nhiều đến vô thức khiến hai bên khó có thể xử lý được.

Như những thông tin bạn nói, có thể thấy hai bạn chưa quan hệ trước khi cưới. Việc giữ gìn như vậy rất tốt nhưng đôi khi lại gây nhiều mệt mỏi, điển hình trong trường hợp của bạn.

Sau khi cưới, có nhiều áp lực sẽ ngay lập tức tác động lên vợ chồng khiến một số hành vi của họ bị thay đổi. Bên cạnh đó, bạn đang có tâm lý sợ sệt, điều đó càng làm cho vấn đề căng thẳng thêm.

Hai bạn lần đầu tiên quan hệ, mặc dù có khúc dạo đầu "rất kỹ" nhưng vì cả hai chưa có nhiều kinh nghiệm nên việc "rất kỹ" đó như thế nào sẽ thực sự là một dấu hỏi lớn.

Màn dạo đầu của hai bạn kéo dài bao lâu và bạn có cảm giác thế nào. Thông thường một màn dạo đầu hoàn hảo nên kéo dài tối thiểu 20 phút. Như vậy, trong trường hợp của bạn, bạn cần cân nhắc hai vấn đề sau: thứ nhất, tại sao bạn lại phải sợ. tình dục là một thứ bất cứ ai cũng đáng được hưởng và nó mang đến những cảm giác sảng khoái, có lợi cho sức khỏe nói chung và hạnh phúc gia đình nói riêng. Bạn hãy hiểu điều đó và đón nhận nó một cách thoải mái, tránh sự căng cứng vô thức ảnh hưởng đến việc ân ái. Thứ hai, hãy tham khảo sách vở và trao đổi với nhau để cả hai nắm bắt được các điểm nhạy cảm trên cơ thể đối tác, qua đó tạo ra những cảm giác tuyệt vời trong màn dạo đầu. Nếu chưa sẵn sàng, bạn có thể sử dụng tạm dầu bôi trơn trong những lần đầu tiên. Nếu sau tất cả những điều trên, bạn vẫn bị khô thì nên đi khám ở các phòng khám phụ khoa có uy tín để có thể biết chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị tích cực.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2481 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm