Lo dính thai khi 'ấy' sau ngày sạch kinh

Mình và anh ấy quan hệ với nhau ngay sau ngày mình sạch kinh, nhưng chỉ quan hệ bên ngoài, không cho vào trong liệu mình có thể mang thai ngoài ý muốn hay không. Bọn mình mới lập gia đình chưa muốn có con ngay, biện pháp tránh thai nào thì an toàn nhất (Thu Trang).

Thứ nhất, quan hệ bên ngoài là một khái niệm quá trừu tượng. Rất nhiều người đã hỏi những câu tương tự về "quan hệ bên ngoài". Thực sự đây là một khái niệm có lẽ chỉ có ở Việt Nam mới đặt ra vì nhiều nguyên nhân, trong đó có lẽ nguyên nhân chủ yếu là kiềm chế về văn hóa. Chúng ta có ham muốn nhưng do lo sợ, không đủ kiến thức dẫn đến biến tướng ra nhiều hình thức để thỏa mãn. Như vậy, dựa trên thông tin về việc "quan hệ bên ngoài" thì không thể có được một câu trả lời rõ ràng về việc bạn có thể có thai hay không. Để có thai, chỉ cần một chú tinh trùng chui vào gặp trứng là nên chuyện. Trong trường hợp này, không hiểu có chú tinh trùng nào có điều kiện để chui vào trong hay không.

dính thai, chuyện ấy, làm tình, ân ái, quan hệ tình dục, quan hệ bên ngoài, mang thai, bao cao su, thuốc tránh thai

Tuy nhiên, như bạn nói, hai bạn quan hệ ngay sau ngày sạch kinh, đây là thời điểm khá an toàn. Trứng thường rụng vào giữa chu kỳ kinh, do đó, các bạn quan hệ ngay ngày đầu tiên của kỳ kinh thì khả năng thụ thai là khá thấp.

Có hai biện pháp tránh thai hiệu quả là sử dụng bao cao su và uống thuốc tránh thai hàng ngày. Bạn có thể áp dụng biện pháp phù hợp theo nhu cầu của cá nhân và chồng.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3726 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm