Muốn ngủ với người hơn mình 20 tuổi

Tôi năm nay 26 tuổi, tôi đã ra trường và đi làm được hai năm. Tôi và chú quen nhau như một sự tình cờ. Chú tuyển tôi vào công ty mà chú làm giám đốc. Tôi rất tôn trọng chú, chú như tấm gương để tôi noi theo, mỗi lần tôi làm sai điều gì thì chú không mắng mà còn chỉ bảo rất nhẹ nhàng.

Tôi là một người có học thức và hiểu biết, chú cũng vậy. Tôi biết gia đình chú không hạnh phúc. Chú và vợ đã ly thân, bây giờ chú sống với mẹ và một đứa con trai đã gần bằng tuổi tôi.

Thấm thoát tôi đã làm việc với chú ba năm. Trong thời gian bên chú, tôi đã yêu thầm, tôi chẳng thể hiểu nổi mình nữa. Có lúc tôi chỉ muốn chạy lại và ôm thật chặt, tôi rất muốn có người đàn ông đó. Tôi đã có người yêu nhưng ở bên cạnh người yêu tôi chỉ nghĩ về chú. Tôi ước đó là "chú" để tôi thể hiện tình cảm.

làm tình, đàn ông, ân ái, chuyện ấy, làm tình với người lớn tuổi, quan hệ, quan hệ bất chính, lăng nhăng, bồ bịch

Có những lần tìm hiểu suy nghĩ của chú về tình cảm, tôi đã nhận thấy chú hình như bị đổ vỡ một lần nên chú chẳng tin vào tình cảm nữa. Với chú đến với một người đàn bà khác chỉ là giải quyết nhu cầu và chú nghĩ rằng họ đến với mình chỉ vì tiền mà thôi.

Chú là người rất giỏi, thông minh và thành đạt. Trước đây chú là tổng giám đốc của một công ty nhà nước. Càng tiếp xúc, tôi càng cảm thấy chú là một con người hiểu biết, lịch sự. Dù đã hơn tôi 20 tuổi nhưng tôi thấy con người chú rất trẻ trung.

Tôi biết, cuộc sống phải đi theo con đường của nó, không thể trái ngược được, nếu có thì nó sẽ chẳng bao giờ tồn tại được lâu. Tôi biết tôi không thể đến với người đàn ông đó nhưng trong đầu tôi luôn có suy nghĩ chỉ muốn ngủ với người đàn ông đó cũng được không cần gì hết. Tôi chỉ muốn trao thân xác tôi cho người đàn ông đó thôi. Hãy cho tôi một lời khuyên (Mai Lê).

Câu hỏi bạn đặt ra và quan điểm về vấn đề mà bạn đang đặt ra có vẻ chưa chính xác. “Chú”, nếu trong mối quan hệ xã hội không có ý nghĩa rào cản, nó chỉ là một cách xưng hô theo độ tuổi. Nó cũng giống như “anh”, “bác”, “ông” là phân theo độ tuổi trong ngôn ngữ tiếng Việt, chứ hoàn toàn không phải có ý nghĩa như đối với trật tự trong dòng họ.

Chính vì vậy, bạn có thể gọi người đàn ông bạn đang yêu là anh, chú, bác, ông đều được và điều này không phải là rào cản để bạn thể hiện tình yêu của mình.

Việc yêu một người đàn ông không có gì là sai trái hoặc không tồn tại được lâu, dù người đó bao nhiêu tuổi. Trong xã hội không thiếu những cặp vợ chồng chênh lệch hàng chục tuổi, họ vẫn sống hạnh phúc cả cuộc đời.

Chỉ có một điều trái ngược, đó là bạn đang có song song hai mối quan hệ. Một mối quan hệ chính thức: với người bạn gọi là người yêu và mối quan hệ “không chính thức” - trong tâm tưởng bạn - với người bạn đang gọi là “chú”. Dường như quan hệ “không chính thức” mới là điều quan trọng hơn với bạn.

Tình cảm là một cái gì đó không ai có thể nắm bắt và điều khiển mà chỉ có thể đáp ứng hay vùi lấp nó. Bạn đang hoàn toàn tự do, có toàn quyền định đoạt tình cảm của mình, vậy lý do gì mà bạn ngăn mình lại, không dám bước vào mối quan hệ mà chính bản thân mong muốn nhất.

Hãy cân nhắc tình cảm của mình trong cả hai mối quan hệ để chấm dứt một cái và mạnh dạn bước vào mối quan hệ mà bạn chọn lựa. Chỉ có một điều, bạn cần xác định nếu chọn lựa mối quan hệ “không chính thức” là hãy để người đàn ông đó khẳng định tình cảm đối với bạn một cách rõ ràng. Nếu anh ta không có tình cảm thì bạn cũng đừng ngại ngần chấm dứt nó, đừng biến mình thành một món đồ chơi bình thường như bao món đồ chơi khác của anh ấy.

Còn nếu anh ấy cũng có tình cảm với bạn thì điều quan trọng anh ấy cần làm là giải quyết dứt điểm những vấn đề của cá nhân trước khi đến với bạn. Điều đó sẽ tránh cho bạn những khó xử, đau khổ về sau.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3419 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm