Thất vọng vì 'súng' nhỏ

Em và người ấy quen nhau được 4 tháng và đã quan hệ với nhau. Tuy anh không phải là người đầu tiên của em nhưng anh vẫn hết lòng yêu thương lo lắng cho em và muốn tính đến chuyện hôn nhân với em.

Thật sự em chỉ thích anh và quen anh ấy vì anh quá tốt và quá yêu em chứ em không yêu hết lòng mình. Trong mắt mọi người xung quanh thì anh là một người rất hoàn hảo về mọi mặt nhưng trong lần quan hệ ấy em thấy "cậu bé" của anh rất rất nhỏ mặc dù sức khỏe anh rất bình thường.

yêu thương, yêu, quan hệ, dương vật quá bé, chia tay, kích thước dương vật, cực khoái, tình dục, chuyện ấy, làm tình

Em đã hụt hẫng và thất vọng rất nhiều. Em đang lo cho mối quan hệ của em với anh sau này. Nếu chia tay anh chỉ vì chuyện ấy thì em cảm thấy xấu hổ với mình và có lỗi với anh còn nếu chấp nhận anh thì em sợ sẽ không có hạnh phúc về sau. Em phải làm sao đây? (Nguyễn Xuyên).

Kích thước “cái ấy” thực ra không ảnh hưởng đến hoạt động tình dục trừ khi ngắn dưới 6 cm khi cương cứng. Thực ra, việc tạo khoái cảm và sự hòa hợp giữa hai người lại phụ thuộc vào độ cương cứng của “cái ấy” và sự ham muốn cũng như nghệ thuật phòng the.

Theo các nghiên cứu, kích thước của "cậu bé" chỉ tác động đến tâm lý của cả hai phái. Người nam sẽ tự tin hơn trong quan hệ nếu có kích thước bình thường hoặc nhỉnh hơn. Người nữ cũng cảm thấy thoải mái hơn khi quan hệ nếu kích thước không quá khiêm tốn.

Như vậy, nếu trong trường hợp của bạn, hai người vẫn đạt được sự hòa hợp và bạn trai của bạn có đủ khả năng tạo cho bạn cực khoái thì bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

Nếu trường hợp bạn trai của bạn có kích thước khi cương cứng dưới 6 cm, bạn có thể khuyên bạn trai đến khám và điều trị tại các khoa Nam học. Với kỹ thuật hiện nay, sau khi thăm khám, nếu thấy cần thiết các bác sĩ Nam học có thể thực hiện thủ thuật mổ kéo dài dương vật thêm 2-3 cm.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2516 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm