Chỉ 'lên đỉnh' khi thủ dâm

Tôi 24 tuổi, vừa lấy chồng được gần một tháng. Ngày trước khi còn là con gái, tôi đã có những hành động bên ngoài như người ta thường gọi là thủ dâm để làm thoả mãn mình rất nhiều lần.

Thời gian đầu tiên khi thủ dâm tôi thấy rất thoả mãn, cảm giác đó kéo dài rất lâu và tôi cũng đã đạt được tới "đỉnh" qua những lần ấy. Và cho đến thời gian sau này, có lẽ do tôi đã làm chuyện đó quá nhiều dẫn đến không còn được cảm giác như ban đầu nữa, cảm giác đó rất ít và ngắn ngủi không thể đạt được đến "đỉnh" như thời gian đầu.

Khi lấy chồng rồi, mặc dù chồng tôi rất mãnh liệt và tuyệt vời trong chuyện chăn gối nhưng chỉ mới ở khúc dạo đầu thôi tôi đã thấy có một chút kích thích nhưng cảm giác đó rất ngắn rồi sau đó không thấy gì nữa.

Tôi biết nguyên nhân đó là do tôi, tôi cũng chưa bao giờ cho chồng biết điều đó vì thấy xấu hổ. Tôi đã đóng kịch làm như là mình rất '"sướng" khi chúng tôi quan hệ với nhau, để anh ấy khỏi mất hứng (mặc dù tôi chẳng còn một chút cảm giác gì).

Tôi không biết là mình đang mắc bệnh gì và liệu rằng có cách nào để có được cảm giác như ban đầu không? Mong các nhà tư vấn trả lời giúp tôi sớm vì tôi đang trong tình trạng rất căng thẳng và lo lắng (Thúy Mai).

Trước hết hai bạn mới lập gia đình được gần một tháng cuộc sống “chăn gối” đang bước vào giai đoạn thích nghi và hòa hợp. Không thể có những kết quả như bạn mong muốn ngay được, đa số các cặp vợ chồng chỉ tìm thấy được sự hòa hợp thực sự sau khi lập gia đình khoảng 10 đến 15 năm.

Nếu bạn cảm thấy đau và dịch tiết âm đạo quá ít không đủ cho sự bôi trơn thì đề nghị anh ấy kéo dài “khúc dạo đầu”. Bạn khéo léo cho anh biết những điểm “nhạy cảm” trên cơ thể bạn để chồng có thể giúp bạn kéo dài cảm giác. Cả hai vợ chồng cùng tìm hiểu và khám phá những tư thế mà cả hai cùng thích.

Thứ hai chính bạn cũng phải xem lại trong cuộc sống vợ chồng của hai người có vấn đề gì không, chán nản, thất vọng, cũng như căng thẳng stress trong công việc có khiến bạn mất đi cảm hứng với việc gối chăn.

Sau khi đã xem xét những yếu tố đó bạn cần đi khám phụ khoa xem có bị viêm nhiễm gì không, bởi những phụ nữ khi gặp những “trục trặc” như thế này thì thường mất cảm giác hoặc sợ quan hệ. Nếu bạn còn duy trì thói quen thủ dâm thì hãy sớm từ bỏ nó bởi nếu bạn còn tiếp tục nó sẽ làm cho bạn mất dần đi cảm hứng quan hệ vợ chồng mà hướng đến việc thủ dâm nhiều hơn để tìm cảm giác đạt tới “đỉnh” như bạn từng có.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4775 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm