Léng phéng với đồng nghiệp

Tôi phát hiện trong hai tháng mà anh ấy đã nhắn tin và điện thoại cho cô đồng nghiệp hàng trăm tin nhắn và rất nhiều cuộc điện thoại vào số máy cầm tay và cố định của cô gái ấy.

Cô ấy còn gửi tin nhắn cho tôi nói là họ đang quen nhau, anh nói với cô ấy rằng chúng tôi đã chia tay rồi. Nhiều lần tôi hỏi thì anh nói không có gì chỉ là đồng nghiệp, bạn thân. Anh đã kết hôn với tôi vì tình yêu. Anh không bao giờ đùa với hạnh phúc của mình để kết hôn với người anh không yêu. Còn vì sao cô ấy có cách xử sự như vậy thì anh không biết.

Cứ thứ bảy, chủ nhật cô ấy liên tục gọi điện nhắn tin cho anh với những lời lẽ quan tâm. Những lúc như vậy thì tôi không thấy anh trả lời, không bắt máy điện thoại. Tôi buộc anh phải nghe điện thoại thì cô ấy bảo rằng sẽ xuống nơi ở của anh. Anh không đồng ý, cô ta bảo anh bắt cá hai tay.

Khi chúng tôi đám hỏi xong cô ta nhắn tin đến bảo rằng tội nghiệp cho tôi vì anh không còn thương tôi nữa vậy mà tôi cưới để làm gì, giữ anh được bao lâu, tôi đã tự hạ giá của mình.

Ngày 14/2 tôi thấy anh điện thoại cho cô ấy, còn cô thì nhắn tin bảo anh đến nhà mình chơi. Đến nay anh vẫn đi chơi cùng cô gái đó. Tôi rất buồn và đau khổ, vì sao lại có những chuyện như vậy. Anh đối xử với tôi như thế là sao? Cô gái này muốn gì? Giữa hai người họ là mối quan hệ ra sao? (khen633@yahoo.com.vn).

Bạn không nên quyết định vội vàng bất cứ chuyện gì, nhất là chuyện kết hôn khi trong bạn đang còn nhiều khúc mắc. Việc đầu tiên nên làm là xác định tình cảm của anh ấy và cô gái kia thực sự là gì, có phải là bạn thân hay đồng nghiệp.

Nếu là đồng nghiệp hay bạn thân thì những gì bạn chứng kiến có vẻ bất thường, vì vậy bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này. Bạn có thể trao đổi thẳng suy nghĩ về mối quan hệ của anh ấy và cô gái kia và yêu cầu một lời giải thích thuyết phục. Những lời giải thích trước đây và hành động của anh ấy trái ngược nhau hoàn toàn và không có tính chân thực.

Nếu vì yêu bạn thì anh ấy sẽ có cách chấm dứt mối quan hệ với cô gái kia để bảo vệ hạnh phúc của hai bạn, không để cho bạn phải buồn phiền thêm nữa, còn nếu không thì anh ấy sẽ chẳng làm gì cả.

trao đổi với anh ấy về mối quan hệ kia và yêu cầu anh ấy nên có cách giải quyết dứt khoát và rõ ràng trước khi hai bạn kết hôn.

Khi anh ấy vẫn duy trì tình trạng này thì bạn nên dừng lại mối quan hệ này để tránh những tổn thương cho mình.

còn nếu không thì bạn dừng lại mối quan hệ để tránh những tổn thương cho mình.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3153 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm