Hoang mang về chuyện 'yêu'

Em năm nay 21 tuổi nhưng vẫn chưa biết nhiều lắm về vấn đề giới tính. Em đang rất lo lắng, muốn nhờ trung tâm tư vấn giúp em các vấn đề sau:

Em đã có người yêu, bọn em thường ở xa nhau. Thỉnh thoảng mới gặp nhau một lần. Bọn em luôn giữ gìn cho nhau. Cách đây mấy hôm do không kiềm chế được bản thân anh ấy đã đưa "cái đó" vào của em nhưng đã bị em đẩy ra ngay. Lúc đó "bảo bối" của anh ấy cũng tiết ra chất nhờn từ trước rồi. Chuyện đó xảy ra cách đây 4 ngày

Ba ngày nay, ngày nào em cũng thấy đau lưng và bụng thì đau âm ỉ. Liệu em có thể có thai được không? Nếu có thì có loại thuốc nào cho ra thai được không? Bọn em vẫn chưa có ý định có con trong thời gian này. Mong trung tâm hãy tư vấn cho em với (ketoan...@yahoo.com).

giới tính, kiềm chế, có thai, thuốc tránh thai, bao cao su

Những dấu hiệu bạn mô tả qua thư chưa đủ để kết luận việc bạn có thai hay không. Dù bạn với anh ấy chỉ quan hệ bên ngoài và trong thời gian ngắn, bạn vẫn có thể có thai bởi vì, chỉ cần một chút tinh trùng ở đầu dương vật đi sâu vào cổ tử cung, bạn sẽ có khả năng thụ thai.

Tốt nhất, sau khoảng 7 ngày nữa, bạn hãy dung que thử thai để biết kết quả chính xác. Khi đó, nếu không có điều kiện để giữ thai lại, bạn nên nhanh chóng tìm đến sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa về vấn đề này.

Bạn cũng cần lưu ý những lần sau, nếu có quan hệ mà không muốn mang thai ngoài ý muốn, bạn hãy học cách bảo vệ mình bằng thuốc tránh thai hoặc bao cao su.

Qua thư, bạn cho biết mình rất thiếu kiến thức về giới tính.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3896 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm