Bắt gặp cô ấy với người con trai khác

Biết nói thế nào đây khi tâm sự của em đang rối bời không biết bắt đầu từ đâu nữa. Em mong các anh các chị cho em một lời khuyên. Em tên là Tuấn đang đi làm ở một công ty máy tính ở Hà Nội. Sự việc của em xảy ra quá bi đát hay nói đúng hơn là đang thất vọng. Bây giờ em hụt hẫng và gần như mất hết lý trí rồi.

Em và cô ấy yêu nhau đến nay tròn 4 năm nhưng tình cảm của bọn em khoảng 6 tháng trở lại đây có phần mờ nhạt đi một phần vì công việc nhiều em không quan tâm đến cô ấy được, phần vì yêu nhau cũng đã lâu mà bọn em lại không biết làm mới tình yêu nên cũng nhạt phai dần.

Cách đây khoảng 5 tháng em và cô ấy có cãi nhau. Sau đó hơn một tháng không gặp mặt nhau. Khoảng thời gian cãi nhau cô ấy đã đi gặp gỡ người con trai khác mà em không hề hay biết gì. Có người bạn nhìn thấy cô ấy cùng một ngưòi con trai khác đi chơi với nhau trên đường và nói cho em nhưng em không tin vì em nghĩ cô ấy không bao giờ dám như vậy vì cô ấy cũng rất yêu em.

Sau đợt đấy bọn em lại làm lành và quay lại với nhau nhưng cũng chính thời gian đó em phải đi công tác mất 2 tháng ở tỉnh. Cô ây và người bạn cùng phòng chuyển đến phòng em ở. Trong thời gian em xa nhà, tuần nào em cũng về Hà Nội thăm cô ấy. Hết đợt công tác trở về Hà Nội thấy cô ấy chưa thuê được nhà nên em đành đi ở nhờ để cô ấy và bạn mình ở đấy.

Một hôm cô ấy nói đi học buổi chiều. Đến tối em cảm thấy sốt ruột vô cùng đứng ngồi không yên, ruột gan như lửa đốt. Em mới xuống phòng cô ấy. Và em không còn tin vào mắt mình nữa. Em nhìn thấy cô ấy và một người con trai khác đang nằm trong phòng.

Em chẳng biết làm thế nào nữa. Em không vào, cũng không làm gì, cũng không để cho cô ấy biết. Hôm đó em còn nhìn họ đi với nhau và ôm nhau rất tình cảm ở ngoài đường. Thật nhục nhã. Em nhắn tin thì cô ấy trả lời như không có chuyện gì xảy ra.

Có sự việc em không hiểu là hôm trước em và cô ấy vào nhà nghỉ với nhau thì hôm sau cô ta lại có thể ôm người khác được. 3 ngày sau em gọi cô ấy ra ngoài nói chuyện thì cô ấy vẫn thái độ dửng dưng như thế. Cô ấy bảo chẳng có gì để nói với em. Cô ấy còn nói chia tay bởi đã có bạn trai mới. Lúc đó em không giữ được bình tĩnh nên đã chửi cô ấy là con cave rồi xách xe đi thẳng.

Một tuần trôi đi, dù đã quyết định chia tay với cô ta nhưng trong lòng em vẫn nhớ thương cô ấy vô cùng. Cô ấy cũng nhắn tin, chat và viết trên blog cho em rất nhiều. Cô ấy nói rằng chuyện với chàng trai kia không có gì và chỉ muốn làm em thay đổi tình yêu với cô ấy mà thôi. Em không tin điều đó. Vậy em phải làm sao bây giờ? (Nguyễn Mạnh Tuấn).

tình yêu của hai bạn cũng đã trải qua một khoảng thời gian khá dài nên xuất hiện những cảm giác tẻ nhạt, buồn chán. Đây là một quy luật thường thấy trong cuộc sống huống chi, khi hai người ít quan tâm, chăm sóc và giận hờn nhau, người yêu bạn rất dễ bị xao lòng bởi một người thứ ba.

Bản thân bạn cũng đã nhận thấy, bạn và cô ấy vẫn còn yêu nhau rất nhiều bởi vậy, bạn nên rộng lượng tha thứ và đừng để chuyện cũ ám ảnh tâm trí mình.

Nếu hiện tại, tâm trí bạn vẫn trong tình trạng rối bời, hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi và xem xét. Nếu còn yêu và không thể sống thiếu cô ấy, bạn hãy coi đây như một bài học cho cả hai người. Nói cho cô ấy hiểu, nếu chuyện như thế này còn tiếp diễn, bạn sẽ không thể tha thứ. Bên cạnh đó, dù bận rộn đến mấy, bạn cũng nên dành thời gian quan tâm đến cô ấy, chịu khó làm mới tình yêu, hạnh phúc với hai bạn sẽ dài lâu.

Trường hợp bạn không thể quên được sự “phản bội” của cô ấy và luôn dằn vặt, nghi ngờ tình yêu của mình, bạn hãy cân nhắc lại xem có nên tiếp tục với cô ấy không.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3541 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm