Băn khoăn khi bạn gái chạm vùng kín

Tôi và em yêu nhau hơn hai năm và chuẩn bị cưới vào cuối tháng sáu tới. Thời gian gần đây chúng tôi đã có những âu yếm thân mật nhưng vẫn chưa đi quá giới hạn.

Tuy nhiên những lần gần đây sau khi âu yếm nhau chúng tôi đều cởi bỏ quần áo và nằm ôm nhau. Có lẽ do bị kích thích vì cơ thể đụng chạm nên em cứ đòi hôn vào "chỗ kín" của tôi.

Thật sự lần đầu tôi hơi bất ngờ nhưng cảm giác thích thú cứ làm chúng tôi tiếp tục thực hiện nhiều lần như vậy. Sau đó nghĩ lại tôi thấy hành động đó ghê ghê.

Xin khẳng định lại là chúng tôi còn hoàn toàn trong trắng. Xin hỏi như vậy chúng tôi có vi phạm thuần phong mỹ tục và đạo đức của người Việt không?

Tôi rất áy náy không biết chia sẻ cùng ai, xin tòa sọan trả lời giúp.(thuy...@yahoo.com).

Quan hệ tình dục bằng đường miệng cũng là một hình thức quan hệ có thể mang lại khoái cảm và hưng phấn cho cả hai người. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng và muốn gìn giữ cho nhau đến ngày kết hôn thì nên tránh những tình huống tiếp xúc thân mật như thế này với bạn gái. Hai bạn đã quan hệ theo cách này nhiều lần thì việc quan hệ với nhau thực sự rất dễ dàng xảy ra.

Vấn đề thuần phong, mỹ tục mà bạn nêu trong thư không thật cụ thể. Bạn lo sợ việc quan hệ trước hôn nhân sẽ ảnh hưởng đến đạo đức của người Việt hay cách mà cô ấy quan hệ khiến bạn chưa thực sự thoải mái?

Do đó, nếu bạn thực sự chưa sẵn sàng cho chuyện này, hãy chờ đến ngày cả hai chính thức nên vợ nên chồng, khi đó việc quan hệ gối chăn dù theo cách nào cũng không thể khiến bạn áy náy hay dằn vặt nữa. Hai bạn cùng mang đến hạnh phúc trọn vẹn cho nhau thì không lo sợ vi phạm thuần phong, mỹ tục nữa.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5923 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm