Quá vồ vập trong lần hẹn đầu

Tôi và anh ấy quen nhau chỉ mới có mấy ngày thôi. Anh là khách hàng của tôi. Giữa chúng tôi có vài vấn đề cần bàn bạc nên hẹn nhau ra ngoài gặp mặt, sau đó nói đến những chuyện khác. Anh muốn tôi nhận lời làm bạn gái và ngày hôm sau tôi đồng ý.

Nhưng ngày cái ngày hẹn hò đầu tiên ấy mọi việc diễn ra quá nhanh làm cho tôi cứ tưởng anh ấy và tôi đã quen nhau lâu lắm rồi. Những hành động của anh theo tôi nghĩ là không được đàng hoàng, không có ai trong ngày đầu hẹn hò mà làm cho người khác có ấn tượng bằng cách ôm chặt tôi và hôn một cách thân thiết như vậy.

Nếu như chuyện này xảy ra khi tôi và anh ấy quen nhau sau mấy tháng thì tôi không nói gì nữa, nhưng ngược lại tôi và anh ấy chỉ quen nhau có 2 ngày mà thôi.

Tôi không biết phải làm như thế nào nữa, chắc là tôi đã yêu anh ta thật nhưng tôi muốn mọi chuyện nó phải rõ ràng để có gì sau này không có ai phải buồn.

Tôi muốn biết là anh ấy có yêu mình thật hay không vì mỗi lần hỏi là anh ấy nói tôi không tin tưởng? (my_272@yahoo.com).

tình yêu thì không phụ thuộc vào thời gian dài hay ngắn, nhanh hay chậm. Có những mối tình “sét đánh” thì cũng có những mối tình xuất phát từ tình bạn sau hàng chục năm. Tuy nhiên, tình yêu chân thành thì bao giờ cũng cần những khỏang thời gian nhất định để phát triển.

tình yêu được ví như một cái cây, muốn cây đơm hoa kết trái thì phải vun xới. Nói như vậy để bạn hiểu rằng, tình yêu ngoài cảm xúc thăng hoa còn có sự tìm hiểu và hòa hợp lẫn nhau.

Do đó, bạn có thể thông cảm khi anh ấy không thể kìm nén cảm xúc của mình. Quan trọng là việc bạn ứng xử thế nào trước sự “vồ vập” này. Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ giữa hai người chưa đến mức thân mật như vậy thì nên phản ứng và đưa ra quan điểm của mình, nếu không anh ấy sẽ nhầm tưởng bạn cũng thích được yêu theo cách đó.

Ngoài ra bạn cũng cần nhẹ nhàng, tế nhị, nếu không khiến anh ấy bị tự ái hoặc tổn thương. Tốt nhất bạn nên thỏa thuận về thời gian, địa điểm hẹn hò với anh. Tránh gặp gỡ ở những nơi vắng vẻ, thưa người để anh ấy làm chủ được tình cảm của mình hơn.

Không nên vì chuyện này mà đánh giá nhân cách hay phẩm chất, đạo đức của anh ấy. Muốn biết anh ấy có đàng hoàng và yêu bạn thật lòng hay không, bạn sẽ có câu trả lời chính xác hơn trong khoảng thời gian tới.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3275 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner