Cặp bồ khi vợ mang thai

Chuyện cách đây cũng 3 năm rồi, nhưng mãi đến giờ tôi vẫn không thể nào tha thứ, không thể nào quên mặc dù hàng đêm vẫn bên anh ấy. Lúc ấy tôi đang mang thai đứa con đầu lòng, đó là kết tinh của tình yêu tự nguyện, vậy mà khi thai lớn gần sinh thì anh đang tâm hẹn hò với người con gái khác.

Tôi vẫn không hay không biết. Anh chờ tôi sinh em bé được 3 tháng, lúc đó anh dựa cớ là làm ăn thua lỗ nên muốn đi du lịch. Tôi lúc đó cũng đang gặp nhiều khó khăn vì mới sinh lần đầu cần sự giúp đỡ của chồng nên tôi cũng chấp nhận cho anh đi. Không ngờ rằng anh ra tận Đà Nẵng để gặp người yêu.

Một lần vô tình tôi đọc được tin nhắn của cô ấy, tôi có hỏi thì anh chối bay chối biến. Một lần nữa tôi vào email của anh (tôi tự mò password) và đọc được thư của cô ấy. Lần này thì anh đã nhận.

Tôi đau khổ tột cùng, anh còn bảo một là có cả hai còn không thì mất tất cả. Tôi đau lắm. Tại sao một mối tình vụng trộm lại được anh xếp đặt ngang hàng với tình nghĩa vợ chồng? Sau đó không biết suy nghĩ thế nào anh quyết định rời xa cô ấy. Nhưng thời gian đầu anh vẫn qua lại với bạn gái của cô ấy ở Đà Nẵng để hỏi thăm.

Tôi có nói chuyện với cô ấy qua chat. Cô ấy bảo là lúc đầu không biết chồng tôi đã có vợ, nhưng sau đó biết nhưng không thể xa nhau. Cô ấy xin lỗi và cầu mong tôi tha thứ.

Mọi chuyện đã qua, nhưng với tôi niềm tin đã mất. Ngay lúc tôi cần tình thương yêu, niềm an ủi của một người chồng, một người cha cho con tôi thì lúc đó anh đang vui say bên một cô gái trẻ đẹp.

Tôi đã hận chính mình sao không ly hôn ngay lúc đó. Bây giờ anh ấy tỏ ra yêu thương tôi nhiều hơn nhưng dường như tất cả đã quá muộn màng. Tôi chỉ sợ con mình mất cha.

Trái tim tôi dường như đã nguội lạnh mặc dù anh vẫn cho tôi đời sống tình dục tốt.

Xin hãy cho tôi một lời khuyên. Làm sao để tôi vượt qua mà tha thứ cho anh ? (Ngô Thanh Thiện).

Tôi hiểu những gì bạn đã trải qua và những gì bạn đang cố gắng chịu đựng. Bất kỳ người phụ nữ nào rơi vào hoàn cảnh của bạn cũng sẽ không tránh khỏi tâm trạng như vậy.

Việc chồng có quan hệ với người con gái khác trong thời gian bạn có thai và sinh nở là điều dễ xảy ra, bởi khi người phụ nữ có con, họ dành hết tình yêu thương cho con, chăm sóc quan tâm tới đứa trẻ mà không có nhiều thời gian và tình yêu thương để quan tâm chăm sóc chồng.

Anh ấy cảm thấy mình bị bỏ rơi, chính vì vậy là cơ hội để anh ấy đi tìm một tình cảm khác. Bên cạnh đó đời sống tình dục của vợ chồng lại hạn chế sẽ làm cho chồng bạn dễ bị lôi cuốn tới một tình cảm khác mới lạ hơn bởi đàn ông tính tò mò rất cao.

Đến bây giờ anh ấy đã toàn tâm toàn ý cho gia đình thì bạn lại không thoát khỏi những ám ảnh của quá khứ. Tình cảm trong bạn đã nguội lạnh điều này không ai có thể trách bạn được. Tuy nhiên bạn cũng nên nhìn mọi chuyện rộng ra hơn một chút, bởi hiện nay rất nhiều người đàn ông như chồng bạn, chứ không phải có riêng chồng bạn đâu.

Chúng tôi tư vấn nhiều qua điện thoại và trực tiếp nhiều chị em rơi vào tình cảnh khó khăn hơn bạn đó là chồng không hề lay chuyển khi người vợ đã tha thứ, nhưng các chị ấy vẫn kiên trì và rộng lượng tha thứ để cho con họ có một mái ấm gia đình có cha và có mẹ.

Bạn hãy rộng lượng bỏ qua với ý nghĩ con người không thể hoàn hảo hết được bạn ạ. Anh ấy đã quay lại và toàn tâm toàn ý như vậy bạn hãy nhân cơ hội này mà làm cho hạnh phúc vợ chồng bền chặt.

Qua đợt sóng gió vừa qua anh ấy đã biết đâu là nơi an toàn và cần cho anh ấy. Bạn đã là sự lựa chọn cuối cùng của anh ấy, bạn cũng nên lấy điều này để kiểm nghiệm tình cảm chồng dành cho mình.

Sẽ chẳng có vị thuốc nào có thể chữa khỏi trái tim băng giá của bạn với chồng, bằng chính việc nhìn nhận lại vấn đề để nhìn thoáng hơn một chút.

Bạn cũng sẽ thanh thản hơn và anh ấy cũng sẽ cảm nhận được sự tha thứ. Nếu gượng ép anh ấy sẽ biết và mọi chuyện có thể sẽ tồi tệ hơn. Mong bạn hãy bình tĩnh và hãy xem mọi chuyện chỉ là quá khứ đừng suy diễn mọi chuyện.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3029 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm