Bị đau sau khi hôn vào ngực

hôn, nhũ hoa, kinh nguyệt, tổn thương, đau ngựcEm có hôn vào ngực của bạn gái. Ngực của cô ấy khá nhỏ. Cô ấy nói rằng do ngày xưa dậy thì sớm (lớp 7) và hồi đó khá gày nên ngực không to lên được.

Hôm đó cô ấy bị đèn đỏ, em đã động chạm và đã hôn ngực bạn gái. Hôm sau tắm bạn gái em có kêu bị xót. Em thì nghĩ là do đèn đỏ nên mới đau như thế (đau ở nhũ hoa). Xin cho em biết nguyên nhân có phải vậy không? (Tuấn Anh).

Khi người yêu bạn tắm và bị xót ở đầu nhũ hoa thì khả năng là chỗ đó đã bị xước hoặc tổn thương khi va chạm. Không biết trong lúc bạn hôn ngực cô ấy có làm những hành vi gì hơi quá khích không như cắn chẳng hạn. Nếu như vậy sẽ gây tổn thương cho cô ấy và sẽ gây xót khi tiếp xúc với nước trong lúc tắm.

Về việc đau ở nhũ hoa khi người phụ nữ trong chu kỳ kinh nguyệt là chuyện bình thường. Kiến thức của bạn về chuyện này hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, cảm giác đau đó hoàn toàn không giống như việc xót khi tiếp xúc với nước.

Do đó, chỉ có nguyên nhân là đầu nhũ hoa của bạn gái bạn bị tổn thương vì một nguyên nhân nào đó (không loại trừ nguyên nhân do bạn hôn) nên bị như vậy. Hãy theo dõi và tránh làm tổn thương cô ấy lần nữa.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5791 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm