Yêu hai cô gái làm cùng cơ quan

Tôi ra trường và đi làm cách đây hai năm. Vào làm được một thời gian tôi có bạn trai làm cùng cơ quan. Trước khi chính thức yêu nhau, có một vài người bảo tôi không nên yêu anh vì anh có mối quan hệ mờ ám với một chị trong cơ quan (chị này vào làm sau tôi mấy tháng, làm cùng phòng với anh và đã có chồng và một con trai).

Lúc này tôi cũng hay nói chuyện với chị, tuy nhiên, khi nghe mọi người nói vậy tôi không tin, gạt đi luôn và bảo rằng đó chỉ là quan hệ chị em thôi (chị ấy hơn anh 6 tuổi, tôi hơn anh 4 tuổi). Tôi nghĩ chị ấy không làm vậy vì đã có gia đình, có con rồi.

Rồi chúng tôi yêu nhau, nhưng vẫn chưa công khai cho mọi người biết. Giờ tôi không rõ anh có yêu tôi thật lòng không nữa, nhưng tôi rất yêu anh. Tôi biết hai chúng tôi yêu nhau sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại nhưng tôi vẫn quyết tâm.

yêu, lăng nhăng, quan hệ, ôm hôn, tình cảm, làm tình

Được một thời gian tôi thấy giữa hai người đó có điều bất thường. Nhiều lần khi chúng tôi đi chơi với nhau, tôi đều thấy chị gọi điện cho anh hỏi đi đâu làm gì, với ai. Lần nào anh cũng bảo đi chơi với tôi. Tôi nhận ra điều không ổn trong đó. Nhiều lần tôi thử hỏi dò vu vơ, anh chỉ bảo hay chơi và quý tất cả các chị em trong phòng và cơ quan.

Một lần anh bị ốm, chị mua đồ đến cho anh. Tôi thấy chị chăm sóc anh rất ân cần, trìu mến, mặc dù tôi cũng có mặt ở đó. Tôi đã rất chạnh lòng và buồn nhưng cũng chỉ nghĩ đó là tình cảm chị em quan tâm đến nhau. Lần đó anh ốm phải vào bệnh viện nằm. Chị là người đều đặn mua đồ ăn vào chăm anh. Còn tôi vì tính chất công việc, không thể nghỉ làm hay ra ngoài vào giữa giờ nên chỉ thăm anh vào buổi tối.

Tôi biết chị đi học buổi tối cũng tranh thủ vào thăm anh. Trong thời gian chúng tôi yêu nhau, chị cũng có biết. Tôi và chị cũng hay nói chuyện tâm sự với nhau. Tôi cũng thăm dò phía chị nhưng không phát hiện ra điều gì.

Một, hai ngày sau khi anh ra viện, có một buổi trưa ba chúng tôi đi ăn với nhau rồi về cơ quan nghỉ. Trưa hôm đó, tôi chứng kiến cảnh hai người nằm ôm hôn nhau trên giường nghỉ của cơ quan. Tôi như nghẹn thở, tim tôi đau thắt lại. Tôi không tin vào mắt mình nữa và bỏ chạy đi.

Tối hôm đó tôi hỏi anh yêu chị à. Anh bảo không. Tôi bảo đã nhìn thấy hết rồi biết hết rồi thì anh vẫn phủ nhận. Lúc này tôi mới nghĩ ra vì sao trước đây mọi người lại khuyên tôi như vậy đó là vì có người trong cơ quan bắt gặp buổi tối hai người ở lại muộn ôm hôn nhau.

Mấy ngày sau tôi nói chuyện với chị rằng đã nhìn thấy những gì. Lúc đầu chị vẫn còn giấu diếm nhưng sau hai chị em nói thẳng hết. Tôi tin chị vẫn còn giữ lại vài điều không thể nói ra. Hóa ra anh đã lừa dối cả hai chị em. Cùng lúc có tình cảm với cả hai người. Tôi cảm thấy đau đớn vô cùng khi bị lừa dối và phản bội.

Chị bảo biết là sai nhưng nhiều lần muốn dứt ra mà không được. Lần này, tôi đã biết chuyện thì chị sẽ dễ bỏ hơn. Lúc này tôi cũng rất đau lòng, thấy hụt hẫng vô cùng. Tôi suy nghĩ rất nhiều, lúc thì tôi muốn kết thúc, lúc lại vẫn muốn tiếp tục vì còn yêu anh quá. Chị ấy cũng bảo sẽ quyết tâm bỏ. Chị còn bảo anh sẽ không có được ai trong hai người cả.

Trong những lần nói chuyện với nhau, chị kể chồng chị không quan tâm và chiều vợ. Tối đi làm về cứ ôm lấy cái máy tính hay bật đèn đọc sách còn chị và con ngủ trước. Chị cũng bảo mình như vậy một phần là do chồng và hình như chồng cũng có nghi ngờ chị lăng nhăng bên ngoài. Tôi hiểu đó có phải là lời thanh minh về những việc làm của chị không.

Cuối cùng khi tôi quyết định kết thúc mọi chuyện thì anh tỏ ra muốn quay lại. Tôi đã không kìm lòng được và chấp nhận tha thứ cho anh nhưng cũng nói rõ đừng chọn tôi như người thay thế và nếu hai đứa yêu nhau sẽ gặp phải những khó khăn như thế nào (về tuổi tác, công việc tương lai...).

Anh bảo chưa muốn lấy vợ, chưa nghĩ đến những điều đó nhưng vì quá yêu anh và nghĩ rằng tình yêu của mình tôi có thế giúp anh vượt qua mọi khó khăn nên húng tôi lại yêu nhau như trước.

Lúc đầu, tôi thấy chị ủng hộ, nói tốt cho tôi và anh với mọi người. Nhưng được một thời gian tôi lại thấy giữa hai người có vấn đề. Tôi thấy chị quan tâm đến anh quá mức cần thiết. Nhiều lần chúng tôi đi chơi với nhau chị gọi điện cho anh và thấy anh nói chuyện không được thoải mái.

Nhiều lần tôi và anh cãi nhau cũng chỉ vì chị. Anh cũng vẫn khẳng định là giữa hai người không còn gì nữa. Cho đến một lần tôi phát hiện ra anh nhắn tin cho chị bảo rằng sẽ luôn ở bên chị và chia sẻ cuộc đời với chị.

Tôi xem thời gian gửi tin nhắn thì thấy đúng vào lúc tôi và anh đang đi chơi với nhau. Tôi hỏi thì anh bảo không nhắn tin đó. Tôi biết là anh nói dối.

Lần này, dù rất buồn nhưng tôi quyết định chia tay. Tôi không thể chấp nhận bị lừa dối, phản bội lần thứ hai. Giờ, tôi biết giữa hai người đó lại tiếp tục như ngày xưa. Tôi cũng đoán trước được là chị ấy chỉ chờ tôi ra đi để có thể tiếp tục. Việc làm của chị tôi thấy chị thật trơ trẽn.

Trước đây chị hay nói tốt với mọi người về tôi và anh, nói rằng muốn vun vào cho tôi và anh nhưng lại tỏ ra bực tức, khó chịu khi mọi người nói chuyện tôi và anh quan tâm, thân mật với nhau, rồi lại nhắn tin than vãn như trách móc anh.

Tôi thấy những việc chị nói tốt với mọi người chỉ là giả tạo, ra vẻ là người cao thượng. Giờ tôi bị ám ảnh bởi cảnh tượng phải chứng kiến. Hàng đêm vẫn mơ thấy cảnh tượng đó.

Tôi thấy rất mệt mỏi không biết phải làm thế nào. Chuyên mục có thể cho tôi lời khuyên nên làm gì vào lúc này (Ngọc Bích).

Việc bạn cần làm lúc này là xác định lại tình cảm của chính mình. Nếu bạn không còn yêu anh ấy nữa thì tốt nhất nhanh chóng quên những điều không vui, làm bạn mệt mỏi đi. Mối quan hệ của bạn trai và người phụ nữ kia chỉ là chuyện ngoài xã hội, không cần quan tâm.

Nếu bạn còn yêu thì nên nói chuyện thẳng thắn với anh ấy. Trường hợp anh ấy cũng có tình cảm với bạn nhưng không xác định cưới thì bạn tự hiểu lúc đó mình cần làm gì. Còn anh ấy yêu bạn, muốn đến với bạn thì hai người cùng lập một kế hoạch chuẩn bị cho cuộc sống sắp tới. Đặc biệt cần giải quyết rõ ràng chuyện với người phụ nữ kia thì cuộc sống của các bạn mới thật sự dễ chịu.

Trường hợp bạn phải chia tay với bạn trai nhưng trong lòng không thể quên được anh ấy, vẫn phải tiếp xúc ở công ty thì tốt nhất bạn nên nghĩ đến phương án chuyển chỗ làm mới.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2456 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm