'Cô bé' khóc rất ít

Em năm nay 25 tuổi. Em và bạn trai thường xuyên quan hệ với nhau bằng miệng và tay. Mỗi lần như vậy em đạt được cảm giác cực khoái. Thật ra em cũng không biết cảm giác đó là như thế nào vì chúng em không bao giờ để cái ấy của anh vào trong của em.

Chúng em chỉ dùng miệng và tay ở nhiều tư thế nên cả em và anh ấy đều đạt được cảm giác sung sướng. Lúc anh ấy dùng miệng và tay em không cảm thấy đau.Lúc hưng phấn em có để cho tay anh ấy vào hơi sâu nhưng không cảm thấy đau. Em lo lắng không biết màng trinh đã bị rách hay chưa?

âm đạo, quan hệ tình dục, quan hệ bằng miệng, cực khoái, hưng phấn, màng trinh, khô âm đạo

Mỗi lần dùng miệng và tay chỉ lát sau là em có cảm giác sướng tột cùng rồi "cô bé" chảy ra nước rất ít ngay sau đó thì khô ngay nên không thể cho anh ấy dùng miệng tiếp tục được.

Xin hỏi hai việc: em có bị rách màng trinh và bị chứng khô âm đạo không? Vì em nghe nói màng trinh dễ bị rách. Em không cảm thấy đau và chảy máu. Chúng em tiếp tục quan hệ như vậy liệu có ảnh hưởng gì sau này không? (Vy Hoài).

màng trinh có bị rách hay không thì chỉ có thể xác định khi thăm khám trực tiếp chứ không thể phán đoán qua các hành vi bên ngoài. Biểu hiện thường thấy khi màng trinh bị rách là có chảy máu, nhiều hay ít tùy theo từng người. Nếu bạn vẫn lo lắng, bạn có thể đi khám tại các phòng khám phụ khoa có uy tín để xác định chính xác.

Bạn có bị khô âm đạo hay không cũng khó xác định. Khi quan hệ bằng miệng, bản thân nước bọt cũng là một chất bôi trơn gián tiếp, do đó, các bạn phải dừng lại vì khô thì khó có thể xác định nguyên nhân.

Có thể thấy nếu các bạn không quan hệ thực sự mà chỉ quan hệ bằng miệng sẽ gần giống với hành vi thủ dâm, điều này có thể ảnh hưởng đến cảm nhận và đạt cực khoái khi quan hệ thực sự.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2944 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm