Ghê tởm vì chồng quan hệ với cave

ghê tởm, chồng quan hệ với cave, mại dâm, gia đình, tan vỡ, tình cảm, quan hệ chăn gốiTôi lấy chồng được 4 năm, có hai con một gái, một trai. Chồng tôi là người có chí tiến thủ. Chúng tôi mở công ty và làm việc cùng nhau.

Đợt công tác Thái Bình hai ngày vừa qua, chồng tôi có quan hệ với gái mại dâm ở đó. Khi về nhà cô ấy còn gọi điện cho chồng tôi nhưng tôi nghe được máy nên cô ta không nói gì và tắt máy.

Tôi có hỏi chồng về cô ta thì anh nói nói đó là gái mại dâm gạ gẫm nên không quan tâm. Anh còn bảo tôi gọi điện chửi để cô ta đừng làm phiền. Nhưng tôi đã không chửi mà giả vờ là chồng tôi nhắn tin cho cô gái ấy.

Cô ấy không biết đang nhắn tin với tôi nên đã nói ra hết những gì đã có giữa mình và chồng tôi. Cô ấy còn hỏi chồng tôi đã đi xét nghiệm chưa?

Tôi buồn lắm, có hỏi chồng và cho anh đọc những tin nhắn ấy nhưng anh chối là không có. Biết tôi buồn nhưng anh không nói gì? Bây giờ, tôi phải làm gì đây?

Tôi đã không nói chuyện với anh vì biết anh sẽ không công nhận điều đó.Tôi thương 2 đứa con còn nhỏ (con gái 3 tuổi, con trai 7 tháng) không thì tôi đã đi đâu đó rồi.

Tôi không muốn nhìn mặt anh, thấy ghê tởm. Không biết tôi có thể quên được điều đó không? (Hồng Anh).

Tôi nhận thấy bạn đang bị dằn vặt bởi hành vi của chồng nhưng để tránh gia đình tan vỡ bạn nên bình tĩnh giải quyết vấn đề. Những thông tin về cuộc sống của vợ chồng bạn không nhiều nên không rõ tình cảm của chồng đối với bạn và con ở mức độ nào? Chồng bạn có thường xuyên có những mối quan hệ bên ngoài hay không?

Việc anh ấy có quan hệ với gái mại dâm có thể là thật nhưng để yêu cầu chồng xác nhận việc đó lại rất khó khăn. Một phần là vì bạn không có bằng chứng, một phần có thể vì sợ khi nói ra bạn sẽ rời bỏ anh ấy.

Cách anh ấy nói với bạn về thân thế của cô gái kia chứng tỏ mối quan hệ của họ không phải là tình cảm mà chỉ theo kiểu “ăn bánh trả tiền”. Do vậy bạn nên cho qua chuyện này vì thực tế anh ấy có công nhận cũng không làm tâm trạng của bạn thấy thoải mái hơn trái lại càng làm thêm đau khổ.

Qua việc này bạn cũng cần xem lại tình cảm của cả hai vợ chồng, đặc biệt là chuyện quan hệ chăn gối. Có thể thời gian này bạn đang nuôi con nhỏ nên chuyện vợ chồng có phần hạn chế làm anh ấy phải giải tỏa nhu cầu bên ngoài. Nếu là nguyên nhân này thì bạn nên điều chỉnh để vợ chồng bớt đi khoảng cách.

Ngoài ra bạn cũng nên nói với chồng về việc cùng nhau đi xét nghiệm để loại trừ việc có thể lây các bềnh qua đường tình dục. Nếu có quan hệ trong thời gian này thì cũng nên dùng "bao".

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3049 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm