Vợ ngồi vào lòng người đàn ông khác

Tôi lấy vợ năm 2001 khi tôi 31 tuổi còn vợ tôi nhỏ hơn tôi 2 tuổi. Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng tôi rất thương vợ. Chúng tôi đã có một bé gái 6 tuổi rất dễ thương và ngoan hiền. Vậy mà, có đôi lúc cô ấy bảo sao cô ấy chẳng thương tôi, hỏi thì cô ấy bảo không hiểu sao lại như vậy.

Tôi rất buồn nhưng nghĩ chắc gia đình tôi hay bàn tán này nọ thậm chí như chê cô ấy như không chịu khó, ít nói chuyện với mọi người. Trong gia đình tôi là út nên không tránh khỏi những điều ấy.

Tôi nghĩ chắc tại suốt ngày cô ấy ở nhà nên cảm thấy buồn nên xin một công việc cách nhà khoảng 7 km là giữ trẻ cho một trường học nhằm giúp cho cô ấy đỡ buồn và ít tiếp xúc với gia đình tôi.

Nhân dịp lễ 20/11 cô ấy cùng bạn bè nhậu say sưa rồi đi hát karaoke cùng họ. Trong đó có một anh chàng rất thích cô ấy (theo lời kể của đứa cháu làm chung với vợ tôi). Hôm ấy cả nhóm mới đầu hẹn quán A nên cô ấy và anh chàng đó đi trước. Cuối cùng cùng họ lại đi hát quán khác nên điện báo với người đàn ông đi chung với vợ tôi là đã thay đổi địa điểm nhưng anh ấy bảo là đã lỡ ghé rồi không đi liền được (với lý do là bà chủ quán mắng) và hẹn lát nữa xuống sau.

đàn ông, cặp bồ, lăng nhăng, làm tình, quan hệ bất chính, ngoại tình, vợ chồng, quan hệ

Khoảng 15 phút sau, cả nhóm bạn làm chung quyết định quay lại quán đã hẹn cũ thì cháu tôi nhìn thấy vợ tôi ngồi trong lòng anh chàng ấy. Đã có người đến đó thấy trước cũng như vậy nên đi ra vì thấy ngại.

Tôi phải làm sao khi vợ tôi phân bua nói là không phải vậy, cô ấy chỉ nghĩ là anh em thôi, không thừa nhận là có ngồi trong lòng nhưng anh ta có ôm cô ấy và cô ấy đẩy ra.

Một bên là đứa cháu ruột, một bên là cô ấy tôi chẳng biết tin ai. Nếu chuyện không có gì sao cô ấy chẳng nói với tôi cho đến khi chuyện đổ bể ra. Vả lại cô ấy ngồi chung với anh chàng ấy trong phòng là tôi cảm thấy chẳng còn lòng tin và sự chung thuỷ nữa. Tôi không biết làm thế nào cho quên đi chuyện buồn này. Mong các anh chị hãy cho tôi một lời khuyên (Trần Phương).

Quyết định sáng suốt nhất lúc này là đề nghị cô ấy chuyển đổi chỗ làm trước khi có những chuyện khác có thể xảy ra.

Khi vợ bạn nói không còn thương bạn nữa, đó là một dấu hiệu đáng báo động mà chính bạn cũng đã nhận thấy. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa xác định chính xác nguyên nhân tại sao dẫn đến tình trạng như vậy. Vì chưa xác định chính xác nguyên nhân mà bạn đã đẩy cô ấy vào môi trường khác, tạo nên những mối quan hệ mới và dễ dàng làm cô ấy sa ngã. Do đó, việc cần làm bây giờ là tách cô ấy ra khỏi môi trường đó, để cô ấy không có điều kiện sa ngã nữa.

Bên cạnh đó, bạn có thể thấy mặc dù câu chuyện về cô ấy và người bạn trai kia là đúng, nhưng có thể đó là phút mất tỉnh táo không làm chủ được bản thân.

Do đó, sau khi tách cô ấy khỏi môi trường hiện tại, hãy cân nhắc và trao đổi với cô ấy thật rõ ràng những điều khúc mắc giữa hai người. Qua đó, chính bản thân bạn điều chỉnh các hành vi của mình và cô ấy cũng sẽ giải tỏa được ức chế và hàn gắn mối quan hệ đang có dấu hiệu rạn nứt của hai người.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2270 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm