Đi cặp bồ vì chồng hay đánh đập

Đầu tiên, xin tự thú nhận tôi là một người đàn bà đã có gia đình trót yêu một người đàn ông đã có vợ. Chuyện bình thường ngoài xã hội phải không? Sẽ có người cho rằng như thế nhưng cái mà chúng tôi hoảng sợ đó là thực sự chúng tôi không thể chấm dứt được mối quan hệ hư đốn đó.

Tôi lấy chồng đã 10 năm rồi. 10 năm đủ biến một con bé ngỗ ngược thông minh trở thành một ngưòi đàn bà chiều chồng, thương con và chăm chỉ cần mẫn với những công việc không tên trong gia đình. Thế nhưng ngược lại ngoài xã hội tôi lại là một phụ nữ tháo vát đảm đang. Điều quan trọng là tuy không xinh nhưng tôi lại có một sự hấp dẫn đặc biệt của giới tính: thân hình cân đối, nụ cười tươi và cách nói chuyện thông minh dí dỏm khiến tôi luôn trở thành tâm điểm của bất cứ nơi nào.

Nhưng điều đó không làm tôi dám vượt qua rào cản gia đình vì bản chất chồng tôi là một kẻ lưu manh có hạng. Anh ta sẵn sàng đánh và chửi tôi thừa sống thiếu chết nếu tôi làm phật ý anh ta. Nhưng ngược lại anh cũng là người chồng yêu vợ, tự hào về vợ hết mực. Đôi khi tôi không hiểu mình là người đàn bà hạnh phúc hay bất hạnh vì có thể tối nay tôi rạng ngời bên chồng, tay trong tay trao nhau những gì tình tứ nhất nhưng chỉ hai tiếng sau thôi tôi thân tàn ma dại ở góc nhà, âm thầm khóc vì đau đớn và tủi nhục.

cặp bồ, chồng hay đánh đập, đàn ông, đàn bà, ham muốn, làm tình, lăng nhăng, ngoại tình, bồ bịch

Cuộc đời cứ như thế cho tới ngày tôi gặp anh, tình cờ như cuộc sống vốn thế. Chúng tôi giao lưu và gặp gỡ nhau trong một cuộc offline của một cộng đồng mạng. Anh kém tôi 3 tuổi, là trợ lý chủ tịch HĐQT một công ty lớn, một người tháo vát, khéo léo, đẹp đến mê hồn, kiếm tiền như nước. Thế mà anh lại tìm tôi, một ngưòi đàn bà hơn anh tới 3 tuổi để tâm sự. Và rồi chúng tôi lao vào nhau như những con thiêu thân. Thời gian đó chồng tôi đi vắng, tôi tự nhủ đó là một phút yếu lòng của mình thôi, ngày mai mọi thứ lại bình thường nhưng không được.

Chúng tôi cùng xác định không ai làm ảnh hưởng tới gia điình của ai nhưng cứ càng xa nhau thì càng nhớ nhau đến quay quắt. Ngày nào, ra khỏi nhà tới công ty là anh điện thoại cho tôi bắt đầu một ngày mới. Tối về, anh online nick của mình trong cộng đồng, cuống cuồng tìm khi không thấy tôi đâu cả. Chúng tôi nhìn thấy nick của nhau là hai đứa đều yên tâm, rồi chat với nhau tới sáng.

Vợ anh có linh cảm về sự thay đổi của anh, anh cũng mặc kệ tìm mọi cớ rời khỏi nhà, khoe khoang với bạn bè về người đàn bà của mình Còn tôi vẫn chăm sóc gia đình chồng con và bằng lòng với một tình yêu trong tưởng tượng. Cứ như thế này thì mọi cái sẽ đến đâu? Tôi yêu anh ấy nhưng không thể rời bỏ gia đình. Tôi phải làm gì đây? (Minh Thu).

Bạn đã có những ẩn ức không hay với những hành vi của chồng mà không xử lý được. Điều đó đẩy bạn vào mối quan hệ khác là điều hiển nhiên.

Không biết anh ấy thường đánh bạn khi bạn làm phật ý anh ấy về vấn đề gì? Dù cho về bất cứ lý do gì như ghen tuông, giận cá chém thớt thì đều không đúng đắn. Tuy nhiên, việc anh ấy đánh bạn liên tục như vậy một phần đáng buồn là do chính bạn. Bạn đã không lên tiếng, phản đối những hành vi đó của chồng ngay từ lần đầu tiên dẫn đến những lần tiếp theo xảy ra như mặc định. Hãy báo với chính quyền hoặc các tổ chức về các hành vi đánh vợ của chồng bạn nếu anh ấy tiếp tục làm thế một lần nữa. Bạn sẽ được tư vấn để xử lý việc đáng xấu hổ này.

Chính vì bạn cam chịu mà các ức chế trong bạn ngày càng lớn. Là một người hoạt bát, việc có nhiều mối quan hệ tạo nên cơ hội để bạn có sự so sánh, thả lỏng mình khi gặp trường hợp thuận lợi.

Chắc chắn người đàn ông kia không có ý định đến với bạn một cách chính thức, có thể anh ta cũng đang có những ức chế trong gia đình của chính mình. Nhưng tất cả đều chỉ là những ức chế nhỏ, anh ta sẽ không vì nó mà phá vỡ cái đang có. Bạn cũng vậy. Do đó, hãy đối mặt với vấn đề ở gia đình của mình trước, xử lý nó một cách triệt để, bạn sẽ dần thoải mái hơn. Nếu đến lúc đó, cuộc sống gia đình đối với bạn vẫn đầy ngột ngạt, tôi nghĩ bạn nên dứt khoát để có được cuộc sống mới tốt đẹp hơn.

Về mối quan hệ mịt mờ đó, nghĩ bạn nên rút lui khỏi nó một thời gian. Rút khỏi cộng đồng mạng, rút khỏi những cuộc chat vô nghĩa. Lúc đầu bạn có thể đau đớn, nhưng cùng với thời gian, với công việc, cuộc sống gia đình, bạn sẽ bình tâm lại và có những quyết định đúng đắn với hạnh phúc của bản thân.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2276 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner