Những dấu hiệu cho thấy nàng không thích bạn

.

Cô ấy từ chối lời mời của bạn vì quá bận, Lý do này có thể đúng. Nhưng trừ khi cô ấy phải nhập viện để ghép thận vào tối đó, nếu không nàng sẽ xoay sở để đi chơi với anh chàng mình thích.

Bạn đã từng lãng phí thời gian, tiền bạc cho người con gái mà thậm chí bạn biết sẽ không bao giờ có cơ hội? Dĩ nhiên, tại thời điểm đó bạn không nhận ra. Có một điều là tất cả những dấu hiệu này đều rõ ràng ngay trước mắt bạn, tuy nhiên không mấy cánh mày râu nhận ra được.

Chắc chắn, đó là một điều rất khó chấp nhận, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn sớm nhận ra những dấu hiệu này. Bạn cũng cần biết rằng những dấu hiệu này có thể xuất hiện bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình bạn tán tỉnh nàng: ngày bạn mời cô ấy đi chơi, ngày đầu tiên hoặc thậm chí một vài ngày sau đó.

Sau đây là 10 dấu hiệu cho thấy cô ấy không thích bạn:

1. Cô ấy từ chối lời mời

Có lẽ câu chuyện của nàng về một lịch làm việc bận rộn là sự thật. Nhưng trừ khi là cô ấy sắp phải nhập viện để ghép thận vào tối đó, nếu không một cô gái sẽ có thể xoay sở để đi chơi với anh chàng mà mình thích.

Điều đó không nghĩa là bạn từ bỏ hy vọng ngay lần đầu cô ấy từ chối. Tuy nhiên, bạn có thể phải chuẩn bị tâm lý săn sàng bởi sẽ không dễ dàng gì để giành được trái tim nàng.

2. Nàng không giới thiệu bạn với bạn bè của mình

Khi nói đến chuyện hèn hò, hầu hết các cô gái đều muốn sự ủng hộ từ bạn bè mình. Nếu sau một vài lần hẹn, cô ấy vẫn không khoe bạn với một hoặc nhiều người bạn của mình, thì điều đó có nghĩa cô ấy không mong đợi mối quan hệ này phát triển tiếp.

Cô ấy có thể dành nhiều thời gian cho bạn chỉ bởi vì nàng không có sự lựa chọn nào tốt hơn tại thời điểm đấy. Nhưng việc giữ bí mật về bạn cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy cô ấy không thực sự thích bạn.

3. Cô ấy luôn dẫn bạn đi cùng mỗi khi đi chơi

Nếu bạn không thể mời cô ấy đi chơi mà chỉ có hai người, thì rõ ràng là có điều gì đó không ổn. Nếu lúc nào nàng cũng dắt bạn đi cùng, thì sẽ có rất ít khoảng riêng cho hai người.

Đó là lý do tại sao đây lại là một trong những dấu hiệu cho thấy nàng không quan tâm đến bạn. Nếu cô ấy không bao giờ cho bạn cơ hội đến gần hơn, thì có lẽ cô ấy thấy vui vì giữ khoảng cách với bạn.

4. Cô ấy kể chuyện về những anh chàng khác

Bạn nên lưu tâm nếu cô ấy trò chuyện với bạn về những người đàn ông khác, trừ khi đó là siêu sao Prad Pitt, hoặc một người nào nổi tiếng tương đương. Rõ ràng là cô ấy đang tìm kiếm một người đàn ông khác không phải bạn, và đây là cách cô ấy muốn bạn biết được điều đó.

Ngoài ra, nếu nàng yêu cầu bạn tư vấn cho một mối quan hệ có nghĩa là cô ấy chỉ coi bạn là một người bạn nam đáng tin cậy. Dù cho cô ấy có đang chơi trò tâm lý với bạn, nhưng đây là dấu hiệu quan trọng để bạn biết rằng nàng không thích bạn.

5. Cô ấy chú ý đến anh chàng khác (trong 1 nhóm)

Trong kịch bản này, lúc đầu bạn sắp xếp một cuộc hẹn chỉ có 2 người và sau đó thành một nhóm, tại một câu lạc bộ hoặc một nơi nào đó. Và nàng lại dành nhiều thời gian để nói chuyện với một anh chàng khác.

Bạn nên lưu ý điều này, trừ khi đó là anh (em) trai hoặc là một đối tác kinh doanh của cô ấy. Cô ấy không chỉ sẵn sàng nhường bạn cho người con gái khác mà còn thực sự không quan tâm nếu mình lộ vẻ bất lịch sự.

Chắc chắn, cô ấy có thể chạy lại về phía bạn khi đã đến lúc lấy áo hoặc là sắp xếp xe để về nhà. Nhưng rõ ràng là trái tim cô ấy không dành cho bạn và bạn nên từ bỏ hy vọng.

6. Nàng tránh những chỗ bạn đặt trước

Nếu là chỗ mình chọn, cô ấy sẽ nói rất nhiều. Có một sự khác biệt rất lớn giữa một bữa ăn tối yên tĩnh cho hai người và uống trà lúc ăn trưa.

Nếu bạn mời cô ấy đi ra ngoài cho một bữa tối lãng mạn, còn cô ấy thì gợi ý hẹn ăn trưa. Điều đó ngụ ý cô ấy không muốn bạn lầm tường rằng tình bạn của hai người đang tiến triển. Bạn hãy tránh lặp lại điều này vì cô ấy không thích bạn.

7. Cô ấy không có những cử chỉ thể hiện sự quan tâm đến bạn

Nếu thích bạn, ngôn ngữ cơ thể của nàng sẽ thể hiện cho bạn biết. Cô ấy có nghịch tóc, lặp lại những cử chỉ của bạn, ngồi thẳng lên và cố gắng tạo dáng khi có trước mặt bạn? Nếu không, thì có nghĩa nàng đang gửi cho bạn thông điệp rằng cô ấy không thích bạn.

8. Nàng khen những cô gái khác

Dấu hiệu này rõ ràng, nhưng ít cánh mày râu nhận ra được. Không giống như nam giới, phụ nữ luôn thích làm mối cho những cô bạn còn độc thân của mình, đặc biệt nếu họ nghĩ bạn là một đối tượng kết hợp tốt.

Khi nàng bắt đầu nói về cô bạn còn độc thân của mình và hỏi bạn nghĩ gì về cô ấy. Điều đó có nghĩa cô ấy đang cố gắng lái sự quan tâm của bạn sang một cô gái khác.

9. Cô ấy không trả lời các cuộc gọi của bạn

Đây là một trong những dấu hiệu cơ bản cho thấy nàng không thích bạn. Đừng suy luận rằng cô ấy mất số của bạn, rằng cô ấy đã cố gọi nhưng đường dây bận hay bất cứ lý do nào như thế.

Những dấu hiệu trên đúng với phần lớn phụ nữ, tuy nhiên vẫn có những nàng thích được săn đuổi và kiểu con gái này thì phải được xem xét ngoài 9 dấu hiệu trên. Nàng có thể liều lĩnh trong tình yêu nhưng như là một cách để bảo vệ, nàng sẽ miễn cưỡng để bạn biết được điều này.

Nam Phương (theo Askmen - Vnepress)


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2738 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm