Điều chàng ghét nghe về tình cũ của nàng

Đàn ông đương nhiên muốn biết về những thiên tình sử của bạn gái cũ để không còn lăn tăn điều gì trong tương lai. Thế nhưng, bạn cần biết rằng sự thật không phải lúc nào cũng là tốt nhất. Hãy học cách "uốn cong" lời nói để lòng tự trọng của chàng không bị "bầm dập".

Dưới đây là những điều họ ghét phải nghe và cách nói tránh:

1. Mọi người đều yêu mến anh ấy

Đàn ông thích nghĩ rằng mình là người đàn tốt bụng nhất và được nhiều người quan trọng trong cuộc đời bạn như anh chị em ruột, bạn bè và bố mẹ yêu mến. Khi anh ta phát hiện ra rằng những người quan trọng đó vẫn gắn bó với tình cũ thì lòng của chàng sẽ tổn thương.

Nên nói: “Họ thích anh ấy nhưng lại không hiểu rõ con người thật của anh ta”

2. Anh ta kiếm tiền khá tốt

Dù cho cho người cũ luôn đảm đảo cho bạn có thể tiêu xài thoải mái thì cũng nên giữ bí mật ấy cho riêng mình. Khơi ra chuyện đó với người mới sẽ khiến họ thấy bạn đang so sánh và chê anh ấy kiếm ít hơn con số bạn mong muốn. Bất tài, vô dụng là từ chàng không muốn nhắc tới. Đàn ông muốn mình là người đem đến mọi thứ cho đàn bà từ vật chất đến tinh thần.

Nên nói: “Tiền bạc không quan trọng bằng việc anh yêu em như thế nào”.

3. Anh ta làm tan vỡ trái tim em

Khi tình yêu không còn, nó thường kết thúc không mấy êm ả. Dù "ex" là gã đểu và bạn không muốn nhớ đến anh ta, thì thực tế là bạn vẫn mơ màng hoặc mang nặng gánh quá khứ trên vai. Chính điều đó có vẻ như bạn vẫn mơ tưởng về bồ cũ. Anh người yêu hiện tại chắc chắn không muốn biết bạn vẫn còn nghĩ đến người cũ vì bất kỳ lý do gì.

Nên nói: “Cả hai bọn em đều bị tổn thương”.

4. Anh ấy đang rất ổn

Một số cặp đôi giữ liên lạc ngay cả khi đã chia tay. Điều này chẳng có gì sai trái nếu cả hai bạn vẫn có những người bạn chung hoặc công việc có liên quan đến nhau. Tuy nhiên, cuộc sống hiện tại của người cũ không phải là chủ đề để người mới quan tâm. Cứ đề cập mãi về chuyện đó sẽ khiến chàng phải hỏi: "Em nói chuyện với anh ấy gần đây phải không?".

Nên nói: “Em chẳng nghe được thông tin gì về anh ta”.

5. Anh ấy từng đưa em đến đây

Cả hai đều có quá khứ riêng nhưng khi trở thành đôi và làm mọi thứ cùng nhau, tốt nhất hãy giả vờ là chưa từng đến chỗ này, chỗ kia. Hãy coi như mọi trải nghiệm đều mới mẻ và như thể bạn và chàng đang chia sẻ mọi thứ với nhau lần đầu tiên.

Nên nói: "Em đã ở đó trước đây nhưng bây giờ chẳng còn nhớ gì nữa".

6. Anh ấy mua cho em thứ này đấy

Theo Cosmopolitan, không một đầu đinh nào chịu đựng nổi khi bạn gái cứ nói mãi rằng cái này cái kia là của người yêu cũ mua tặng. Điều đó có khác nào khẳng định chuyện: "Mỗi khi đeo nó thì em lại nhớ đến anh ấy". Đàn ông không thích cô gái mình yêu bị bạn trai cũ ám ảnh.

Nên nói: “Em đã có nó vài năm rồi”.

7. Em và anh ấy có kế hoạch về…

Khi dính nhau như hình với bóng, đôi tình nhân nào chẳng có những kế hoạch muốn cùng làm với nhau. Lái xe về nông trang, xem trận bóng chày, trang hoàng lại căn phòng của chàng… Thế nhưng, tình tan thì giấc mơ cũng thành mây khói. Không nên vẽ lại những kế hoạch từng bàn với người cũ để cho người mới xem.

Nên nói: “Anh biết rõ những gì em muốn làm”.

8. Anh ấy thật hài hước

Cứ nhấn mạnh đi nhấn mạnh lại rằng đã có khoảng thời gian vui vẻ, buồn cưỡi vỡ bụng vì câu chuyện hài của người cũ đã gián tiếp thừa nhận chàng chưa đủ độ “mặn mà”.

Nên nói: “Anh là người hóm hỉnh nhất em từng gặp”.

9. Anh ấy từng ẩu đả để bảo vệ em

Không có chàng nào muốn tưởng tượng cảnh một ngày nào đó, bồ cũ của người yêu mình trở lại và sẵn sàng vén tay áo đánh nhau để bảo vệ nàng. Hầu hết các chàng thích người phụ nữ của mình phải khiến bọn đàn ông ngắm nhìn, chứ không muốn phải đấm vỡ cằm anh chàng nào vừa ngoái đầu lại.

Nên nói: “Em thích một anh chàng có thể bảo vệ mình nhưng không quá hung hăng”.

10. Anh ấy là người tình tuyệt vời trên giường

Chuyện giường chiếu là vấn đề khá nhạy cảm đối với Adam. Không gì làm mất bản lĩnh đàn ông của chàng khi bị so sánh với ai đó hoặc bị người yêu chê yếu kém, thiếu kinh nghiệm hoặc vụng về. Việc khen ngợi chỉ nói lên một điều chàng không thỏa mãn bạn nên chưa xứng nhận được một lời khen như vậy. Tốt nhất nên tránh hạ nhục đàn ông bằng chủ đề này.

Nên nói: “Ai chẳng có lúc này lúc kia trên giường”.

Chi Anh - Ngoisao


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1781 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm