Lúc nào tình yêu bắt đầu?

Là người rất thận trọng trong chuyện tình yêu, nhưng lần này tôi đã không thể giữ vững được lý trí của mình trước người yêu mới. Chúng tôi mới chỉ quen nhau một tháng nhưng thực lòng tôi rất yêu anh và muốn nói ra cho anh ấy biết. Liệu khi tôi nói ra anh ấy có còn ở bên tôi nữa không? Tôi có nên với anh ấy lúc này?

Chia sẻ với nhau thật lòng những gì trong trái tim là điều vô cùng quan trọng trong một mối quan hệ lãng mạn. Tuy nhiên, khi bắt đầu một mối tình hay bất cứ mối quan hệ tình cảm nào chúng ta cần phải đưa ra cho mình được phán đoán về những điều mình muốn nói ra. Liệu rằng người ấy sẽ phản ứng ra sao sau khi mình nói vậy?

chia sẻ

Người ta vẫn thường nói phụ nữ lãng mạn hơn đàn ông và họ sẽ vô cùng hạnh phúc trong thời khắc được người yêu tỏ tình. Nhưng trên thực tế, một nghiên cứu đã từng chứng minh được rằng, không riêng phụ nữ mới lãng mạn, mới hạnh phúc mà những người đàn ông sẽ hạnh phúc gấp đôi nếu như họ được nghe người phụ nữ của mình nói “Em yêu anh”.

Hai phần ba số cặp vợ chồng đã từng thú nhận rằng, đàn ông sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn khi được nghe người phụ nữ của mình tỏ tình trong trường hợp “chuyện ấy” chưa xảy ra. Và điều ngược lại, phụ nữ sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian khi nghe anh ấy thủ thỉ vào tai “Anh yêu em” sau khi làm “chuyện ấy”.

Trong trường của bạn, một tháng có thể vẫn còn quá ngắn ngủi. Sự lo lắng của bạn khi nói ra với anh ấy, sợ rằng mối quan hệ sẽ bị kết thúc là điều hoàn toàn hợp lý và dễ hiểu vì ít nhất bạn và anh ấy cũng chỉ mới biết nhau và chưa thể hiểu hết về nhau. Thậm chí, có thể bạn đang bị nhầm lẫn giữa hai cảm giác yêu và thích.

Thay vì là người nói ra tình cảm trước bạn hãy nhìn về phía anh ấy. Xem anh chàng của bạn có chút biểu hiện nào giống với mình không? Anh có muốn ở bên bạn không? Có muốn nói chuyện với bạn không? Anh có muốn đặt câu hỏi để về bạn không? Anh có lôi bạn vào những câu chuyện về tương lai của anh ấy ?

Đó là những điều giúp cho bạn có được phán đoán chính xác về chàng và chỉ khi bạn thực sự cảm thấy tự tin đứng trước chàng giống như là một cặp vợ chồng hãy nói lên cảm xúc và tiếng nói từ trái tim cho anh ấy.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2403 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm