Dấu hiệu chàng đã chán bạn

Anh chàng nói vẫn yêu bạn, ở bên bạn nhưng chưa chắc tình cảm đó đã là thật lòng. Bạn có thể "bắt lỗi" xem chàng có đang để ý tới cô gái khác hay không qua một vài dấu hiệu dưới đây.

Chàng giấu giếm bạn nhiều điều

Dù là người yêu nhưng bạn trai bạn lại giấu giếm quá nhiều thứ, hãy xem đây là lý do đáng để bạn đặt câu hỏi: "Liệu anh ấy có đang để mắt tới cô gái khác?". Cụ thể, khi chàng đặt mật khẩu điện thoại và không muốn bạn động đến nó, có thể chàng có nhiều tin nhắn, cuộc gọi bí mật cho người khác.

Ngoài ra, nếu bạn phát hiện hộp tin nhắn, danh sách cuộc gọi của chàng luôn trong tình trạng trống trơn, đó có thể là do chàng đã xóa hết dấu vết sau khi liên lạc với cô gái khác... Mỗi khi có điện thoại, chàng hay từ chối trả lời hoặc đi ra khỏi vùng nghe của bạn... Tất cả những dấu hiệu này cho thấy người yêu bạn đang giấu giếm quá nhiều điều, trong đó điều khả nghi nhất là anh ấy đang "bắt cá hai tay".

"Nắm thóp" anh chàng không còn thật lòng yêu bạn 1

Chàng tranh cãi với bạn không lý do

Rất nhiều cô gái đã phát hiện bạn trai mình đang để mắt tới người khác sau khi hai người liên tục tranh cãi mà chẳng vì lý do gì. Khi ấy, tranh cãi chỉ là cái cớ để chàng đẩy cao mâu thuẫn giữa hai người, còn nguyên nhân thật là chàng đang chán bạn.

Ngay cả khi bạn không mắc bất cứ lỗi lầm nào mà chàng vẫn trách cứ, cãi vã với bạn, khả năng chàng đang quan tâm đến cô gái khác là rất cao. Không có lý do gì để chia tay bạn, đến với người khác nên anh ấy đang tìm mọi cách để lấy cớ, và ngay khi bạn tranh cãi lại, chàng sẽ lấy đó làm lý do để kết thúc mối quan hệ với bạn.

Chàng né tránh các cuộc gọi của bạn

Có khi nào bạn thấy tất cả các cuộc gọi của mình đến chàng đều trong trạng thái máy bận hoặc không trả lời? Nếu có, đây là điều đáng để bạn đặt dấu chấm hỏi cho tình yêu của người ấy.

Anh chàng quan tâm đến bạn sẽ trả lời tất cả các cuộc gọi của bạn. Tất nhiên, cũng có lúc chàng bận rộn, song ngay sau đó, chàng sẽ gọi lại khi máy báo có cuộc gọi lỡ. Trò chuyện, tâm sự với nhau mọi việc về cuộc sống hàng ngày là nhu cầu tự nhiên của những người đang yêu. Trong trường hợp nhu cầu đó chỉ xuất phát từ phía bạn và không được chàng đáp lại, có khả năng anh ấy muốn tâm sự với một người khác không phải bạn.

Sở thích của chàng thay đổi

Nếu đột nhiên thời gian gần đây bạn nhận ra sở thích của chàng thay đổi đột ngột, rất có thể đối tượng mà chàng thích cũng thay đổi theo. Những sở thích đó có thể kể đến như thói quen ăn uống, cách ăn mặc hàng ngày... Khi bắt đầu nhận ra những dấu hiệu này, bạn nên thiết lập một cuộc trò chuyện với chàng để tìm hiểu trực tiếp nguyên nhân thay đổi của anh ấy xuất phát từ động cơ nào.

Đây được coi là một trong những dấu hiệu phổ biến giúp bạn "bắt lỗi" chàng đang để mắt tới một cô gái khác ngoài bạn. Sự thay đổi sở thích chứng tỏ chàng đang giấu giếm bạn một điều gì đó.

Chàng thường xuyên nói dối

Không có lý do gì để chàng nói dối bạn nếu như hai người yêu nhau thật lòng. Chuyện nói dối chỉ xảy ra khi chàng đang muốn che giấu sự thật trước mắt bạn. Lời khuyên cho bạn khi phát hiện chàng đang nói dối mình đó là bắt chàng phải đối mặt trực tiếp với chuyện dối trá đó.

Hãy là một cô gái thông minh và tỉnh táo nếu như chàng liên tục lấy lý do này, nguyên nhân khác để bào chữa cho hành vi nói dối của mình. Đừng bỏ qua bất cứ lời nói dối nào, dù nó vô hại đối với bạn, bởi khi mọi chuyện đi quá xa thì cũng là lúc bạn mới nhận ra chàng đã xây dựng mối quan hệ với một người khác mà không hay nhận ra chính mình đã biết các dấu hiệu manh nha từ trước đó.

Chàng ám chỉ chuyện chia tay

Những người yêu nhau thật lòng sẽ luôn tưởng tượng đến viễn cảnh tương lai hạnh phúc với đám cưới, ngôi nhà chung, những đứa trẻ hay chí ít là hai người nắm tay nhau đi đây đi đó. Trái lại, một anh chàng ở bên một người nhưng tâm trí nghĩ đến người khác lại hay nhắc đến chuyện chia tay, một cách trực tiếp hoặc gián tiếp.

Chuyện tình yêu tan vỡ, chia tay thỉnh thoảng được chàng đề cập đến theo kiểu: nếu lỡ chúng ta không còn yêu nhau nữa, một lúc nào đó khi mình không có duyên ở bên nhau... Đôi khi, chàng hay đặt bạn vào hoàn cảnh chia tay để thử xem thái độ của bạn như thế nào. Đó là những dấu hiệu đáng báo động cho mối quan hệ của bạn, vì khi ấy rất có thể chàng đang phải lòng một cô gái khác và có ý định chấm dứt tình yêu với bạn để bắt đầu với người mới.

Một khi chàng trao trọn trái tim cho bạn, hai từ chia tay sẽ không bao giờ xuất hiện trong tâm trí chàng, và dù là những tình huống giả định thì chàng cũng không đặt bạn vào tình huống khó khăn đó để thử thách tình yêu của bạn. Bởi vậy, khi bạn thấy chàng hay ám chỉ chuyện tan vỡ, chia tay, hãy thẳng thắn nói với chàng nỗi bất an trong bạn. Khi ấy, chỉ cần nhìn vào ánh mắt chàng hay để ý thái độ của chàng, bạn cũng nhận ra mình có nên vạch trần bộ mặt thật của chàng trước khi bị anh ấy làm tổn thương hay không.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1462 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm