Những cách độc đáo để tiếp cận phụ nữ

Bữa tối và một bộ phim, rửa bát đĩa trong khi cô ấy thư giãn, đi picnic ở công viên...bạn nghĩ đó là những hành động lãng mạn sẽ khiến nàng cảm động? Tôi không nói nó không có tác dụng, tuy nhiên nó là một số việc làm đã trở nên khá phổ biến và dần mất đi sự hấp dẫn.

Vì vậy, hãy xem những cách thú vị, độc đáo sau đây để cho cô ấy biết rằng bạn thực sự quan tâm tới nàng.

Làm tặng cô ấy 1 clip ca nhạc hoặc một chiếc đĩa CD

Không phải đầu tư quá nhiều tiền bạc để tìm diễn viên hay cả một ekip làm phim, hãy dành thời gian suy nghĩ về những bài hát mà cô ấy muốn để nàng sự quan tâm đặc biệt của bạn dành cho nàng. Bạn có thể đầu tư thêm vào mục design vỏ đĩa và miếng bìa lót.

Mượn một chú chó nhỏ

Có điều gì đó không thể phủ nhận việc bạn dẫn một chú chó con ra ngoài đi dạo để xem nó khám phá thế giới. Vì vậy, hãy tưởng tượng cô ấy cảm thấy thú vị như thế nào khi một lần nhìn thấy bạn đang chơi cùng chú chó nhỏ dễ thương.

Mượn tạm một chú chó nhỏ của bạn bè hoặc thành viên trong gia đình hay nếu bạn có ý định thực sự trong tương lai hãy đề nghị một người bạn hay ai đó bạn quen biết cho phép bạn chăm những đứa trẻ vào mỗi buổi chiều.

Viết một vài dòng ghi chú lãng mạn

Không có gì thú vị hơn một vài dòng note (ghi chú) nhỏ nhỏ và bất ngờ dành cho nàng ở những nơi cô ấy không ngờ tới (cánh cửa tủ lạnh, gương trang điểm...). Hãy thử viết những điều lãng mạn và gắn nó vào màn hình máy tính xách tay của nàng, cô ấy nhận được khi mở máy tính hoặc một ghi chú vào cuốn sách nàng yêu thích.

Đưa cô ấy trở lại với thời gian

Cô ấy sẽ đánh giá cao khi biết được quá khứ của bạn. Hay hỏi cha mẹ của mình để gửi loạt các bức ảnh của bạn từ nhỏ tới lớn. Người bạn yêu sẽ nhận được cái nhìn toàn diện về sự trưởng thành từ một cậu bé cho tới khi trở thành người đàn ông mạnh mẽ ở đang ở cạnh nàng lúc này.

Ai là nhà văn yêu thích của cô ấy?

Hãy thử tìm ấn bản đầu tiên và hiếm hoi của một trong những nhà văn yêu thích của nàng. Nó sẽ là món quà bất ngờ thể hiện sự quan tâm đặc biệt của bạn đối với người mình yêu. Chắc chắn, nàng vô cùng cảm động với món quà ý nghĩa như vậy.

tán gái

Dành tặng cho cô ấy bữa ăn bất ngờ

Khi cô ấy có ngày căng thẳng tại nơi làm việc, gửi cho cô ấy món ăn yêu thích thường có trong khi các bạn hẹn hò. Đừng quên thêm chút rượu vang để tăng phần lãng mạn.

Tự tay nướng bánh cho nàng

Bất cứ ai cũng có thể mua một chiếc bánh thật đẹp, nhưng một chiếc bánh handmade tự tay bạn làm để cho nàng thấy sự quan tâm của mình như thế nào thì quả là tuyệt vời. Khi cô ấy thấy rằng bạn đã rất bận rộn chọn bột, tách trứng nàng sẽ “tan chảy” trong vòng tay bạn.

Nói rằng cô ấy là tình yêu của bạn

Đây không phải là một hình thức phổ biến của sự lãng mạn, nhưng nhiều phụ nữ không được nghe nó thường xuyên. Nó không phải việc quá lớn, nhưng chắc chắn rằng bạn thì thầm vào tai nàng “anh yêu em” sẽ là thứ cô ấy thích nghe nhất.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2690 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm