Khi nàng “tán” bạn

Askmen đưa ra vài dấu hiệu tán tỉnh cực kỳ đặc trưng của phụ nữ. Mỗi “chiêu bài” khi đứng riêng rẽ không hoàn toàn đồng nghĩa với việc bạn được “bật đèn xanh” song nếu tổng hợp lại với nhau, chúng làm thành bức tranh hoàn hảo cho thấy nàng thích bạn.

Nàng mỉm cười

 

Nếu một người phụ nữ thích một người đàn ông, nụ cười của cô ấy có thể thu hút sự chú ý của anh ta ngay cả khi hai người đang lẫn trong đám đông của một căn phòng. Và đó chính là dấu hiệu thứ nhất cho thấy cô ấy “đong đưa” với bạn.

 

Nên hiểu rằng đó là một nỗ lực rất lớn của cô ấy. Và nếu bạn cũng có hứng thú, hãy đáp lại bằng một nụ cười.

Nàng quanh quẩn bên bạn

 

Nếu bạn có cảm giác như cô ấy thoắt ẩn thoắt hiện bên mình, đến mức mà bạn không hiểu tại sao cô ấy lại ở đó, thì hãy tin rằng, cô ấy ở đó là vì bạn.

 

Cô ấy đang cố gắng thu hút sự chú ý của bạn, đó là một dấu hiệu tán tỉnh. Và bạn nên nói điều gì đó để gây mối thiện cảm. phụ nữ đa phần chỉ “bật đèn xanh” đến thế thôi, cô ấy để dành “trách nhiệm chính” lại cho bạn.

Môi nàng thu hút bạn

Làn môi xinh của người phụ nữ cực kỳ quyến rũ, và tất cả chị em đều biết rõ điều đó, thậm chí họ còn biết cách tận dụng thế mạnh này. Nếu nàng tô son nước, đặt ngón tay lên môi hay uống nước bằng ống hút thay vì uống trực tiếp, có thể nàng đang mang ý định “làm duyên làm dáng” và thu phục cảm tình của bạn.

 

Nàng tự tách khỏi bạn bè

 

phụ nữ biết rõ bức tường rào lớn nhất ngăn cản một chàng trai tiếp cận họ chính là những cô bạn đi cùng. Bởi thế, nếu cô ấy bỗng nhiên tự mình tách ra khỏi bạn bè, đó chính là dấu hiệu cho thấy cô ấy thích bạn. Cô ấy đang muốn cho bạn biết rằng “em đã hạ thấp hàng rào để anh trèo vào rồi đấy”.

 

Nàng bắt chước cử chỉ của bạn

 

Vì lý do nào đó, với con người, khi thích một đối tượng, họ có xu hướng “copy” vài đặc điểm của đối tượng đó. Nếu nàng bắt chước theo cung cách của bạn - cách bạn uống nước, cách bạn ngồi, cô ấy có thể đang thích bạn và muốn gây chú ý đấy.

 

Nàng nghịch tóc

Mái tóc cũng là một vũ khí trong công cuộc chinh phục đàn ông của phái đẹp. Nếu muốn được để mắt đến, cô ấy có thể sẽ dùng ngón tay uốn tóc thành từng lọn hoặc dùng tay hất tóc rồi thả cho chúng rơi như làn suối trước mặt đối phương.

 

Nàng chạm vào bạn

Cú va chạm khiến bạn cảm thấy lạnh dọc sống lưng còn tóc gáy thì dựng ngược chính là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang tán tỉnh. Khi cô ấy vươn ra, khẽ chạm vào tay, vào vai hay cổ tay bạn, hãy đáp lại, bởi đó là bằng chứng rõ ràng cho thấy bạn được quan tâm.

 

Nàng tiến vào khu vực riêng của bạn

Khu vực riêng ở đây có thể hiểu là nơi mà ngoài bạn ra, không ai khác được xâm phạm. Ấy thế mà cô ấy dám bước vào. Tính chất và phạm vi cuộc “xâm lấn” sẽ cho bạn gợi ý nên phản ứng lại như thế nào.

 

Nàng bắt chuyện với bạn

 

Nói chuyện là mức độ “tán tỉnh” cao nhất. Bởi không chỉ giao tiếp bằng ngôn ngữ, khi trò chuyện, nàng còn có thể nhìn vào mắt bạn, giữ lấy ánh nhìn đó, có thể nghịch tóc, chạm nhẹ vào bạn và bắt chước những cử chỉ - tổng hợp tất cả các chiêu bài tán tỉnh.

 

Một khi đã bước đến bắt chuyện, nàng thực sự muốn hiểu con người thật của bạn và đây là bước đầu tiên của “quá trình phỏng vấn” cho một buổi hẹn hò.

 

Huyền Anh

Theo AM  - Dantri


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1558 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm